Vapestore chuyên cung cấp giải pháp cai thuốc hiệu quả uy tín Q8

Thảo luận trong 'Tin thương mại khác' bắt đầu bởi sunholdings, 21/1/23.

 1. 992
  0
  16
  sunholdings

  sunholdings Expired VIP

  Bài viết:
  992
  Đã được thích:
  0
  Tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người đã quá rõ ràng. Bên cạnh đó, việc hút thuốc lá nơi công cộng, nơi làm việc còn gây ảnh hưởng đến môi trường, chất lượng, hiệu quả công việc và sức khỏe của người xung quanh.
  Do đó, Ban phòng chống tác hại thuốc lá tỉnh đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tích cực chỉ đạo các sở ban ngành, tổ chức đoàn thể, các cơ quan đơn vị tổ chức xây dựng và thực hiện nghiêm mô hình “Môi trường làm việc không khói thuốc lá” nhằm bảo vệ sức khỏe của người lao động cũng như xây dựng nếp sống lành mạnh, văn minh nơi công sở.Tiêu chí xây dựng nơi làm việc không khói thuốc lá
  Xem thêm các sản phẩm hiệu quả trong cai thuốc tại https://dancingjuices.com/dotmod-dotstick-ib-pod-kit-chinh-hang/

  Có niêm yết quy định cấm hút thuốc lá tại nơi có nhiều người trong cơ quan.
  Môi trường không khói thuốc góp phần tạo ra nếp sống văn minh, lịch sự bởi hút thuốc không phải là văn hóa và hành động đẹp trước mắt mọi người xung quanh.
  Xem thêm các sản phẩm hiệu quả trong cai thuốc tại https://dancingjuices.com/smok-rpm-25w-pod-kit-thiet-bi-pod-system/

  Để phòng, chống tác hại của khói thuốc lá và các bệnh liên quan đến khói thuốc lá tốt nhất là thực hiện môi trường không có khói thuốc lá.
  [​IMG]
  Việt Nam đang đối mặt với sự gia tăng nhanh chóng của các bệnh không lây nhiễm, trong đó sử dụng thuốc lá là một trong những nguyên nhân chính gây các bệnh không lây nhiễm như: ung thư phổi, đột quỵ, mạch vành, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.
  Xem thêm các sản phẩm hiệu quả trong cai thuốc tại https://dancingjuices.com/rincoe-jellybox-nano-2-thiet-bi-pod-system/


  Có treo biển báo cấm hút thuốc lá trong phòng họp, phòng làm việc, phòng ăn, hành lang, cầu thang và các khu vực công cộng khác trong cơ quan có quy định cấm hút thuốc lá. Biển báo cấm hút thuốc cần rõ ràng, được treo hoặc đặt ở những vị trí dễ quan sát.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!