Uống nước tinh khiết Satori tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Kinh doanh mua sắm' bắt đầu bởi thanhbui93, 24/6/22.

 1. 16
  0
  1
  thanhbui93

  thanhbui93 Active Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Nước uống tinh khiết Satori vận dụng công nghệ hoàn lưu khoáng với định hướng cạnh tranh khác biệt bằng trật tự xử lí nước hiện đại, hứa hẹn thúc đẩy thị trường nước uống đóng chai thêm sôi động trong khoảng thời gian tới.

  >> Tham khảo: https://tiensinuoc.com/product-category/thuong-hieu/satori/

  Vừa qua, ở Khu công nghiệp Long Hậu – tỉnh Long An; công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori chính thức khánh thành Nhà máy chế tạo nước Satori. Nhà máy rộng 30,000m2, đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu nước uống tinh khiết Satori trong thị trường nước giải khát.

  Buổi lễ được tổ chức trọng thể và có sự tham dự của ông Trương Tấn Sang – Nguyên Chủ Tịch nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; ông Phạm Văn Rạnh – Bí Thư Tỉnh Ủy tỉnh Long An cùng các sở ban ngành; những nhà đầu tư, đối tác lớn và đại diện báo đài trung ương, địa phương. Ở buổi lễ khánh thành, đại diện doanh nghiệp Satori đã tặng 500 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng; cho Hội khuyến học huyện Cần Giuộc; tỉnh Long An.

  [​IMG]

  Satori – nước uống tốt cho sức khỏe
  Với định hướng chiến lược là xây dựng thương hiệu nước uống giải khát cực tốt cho sức khoẻ; doanh nghiệp Satori xác định sự an toàn và đáng tin cậy và ưng ý của người sử dụng là 2 yếu tố then chốt; là kim chỉ nam dẫn đường cho công đoạn hoạt động và tăng trưởng của công ty. Dòng sản phẩm trước tiên – nước tinh khiết dùng công nghệ; lần trước hết xuất hiện ở Việt Nam là minh chứng cho điều đó.

  Chính thức được đưa vào hoạt động từ quý 3/2018; nhà máy nước Satori là bước trước hết trong thời kỳ hiện thực hoá mong muốn được phục v;ụ và đáp ứng cho nhu cầu thị trường nuớc uống nội địa. Bên cạnh việc nghiên cứu và đầu tư công nghệ hiện đại; nhà máy Satori luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn và đáng tin cậy vệ sinh thực phẩm; từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm với việc vận dụng 8 bước chọn lọc tinh chọn lọc nước sạch; với màng siêu chọn lọc UF (Ultra Filtration) nhỏ tới 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) đến từ Nhật Bản; 9 bước chiết rót đóng chai với dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu; và 14 bước súc rửa bình kỹ thuật cao.

  Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm tra chặt chẽ; song hành cùng việc rà soát chất lượng đạt tiêu chuẩn Hệ thống an toàn và tin cậy Thực phẩm toàn cầu; FSSC 22000 (Food Safety System Certification). Nỗ lực rà soát hiệu quả, cải tiến liên tục sẽ là yếu tố tiên quyết bảo đảm chất lượng của từng sản phẩm; mà Satori trao gửi đến tay khách hàng.

  [​IMG]

  Công nghệ hoàn lưu khoáng hoàn toàn mới
  Bên cạnh đó, nước uống tinh khiết Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng; với định hướng cạnh tranh khác biệt bởi trình tự xử lí nước hiện đại; hứa hẹn thúc đẩy thị trường nước uống đóng chai thêm sôi động trong khoảng thời gian tới. Việc dùng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO; giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn. Nhờ đó, nước có vị tinh khiết thanh ngọt; dễ dàng uống và tốt cho sức khoẻ.

  Sản phẩm có 4 dung tích là 350 ml, 500 ml, một,5 lít và 20 lít; công suất dây chuyền nước tinh khiết đạt 10,000 chai/giờ cho dòng sản phẩm nước đóng chai; và 450 bình/giờ cho dòng sản phẩm nước đóng bình 20L; đáp ứng khoảng 20 – 30% nhu cầu thị trường nước hiện ở.

  Mỗi giọt nước là mỗi giọt yêu thương
  Bà Lê Thị Vân Thảo; Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Satori khẳng định: “Với sự đầu tư chu đáo trong công nghệ; mỗi giọt nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng; đó là mỗi giọt yêu thương và quan tâm chân thành của cả tập thể Satori trao gửi tới tay người tiêu dùng; cũng là lời cam kết về chất lượng và an toàn của chúng tôi”.

  Bên cạnh chất lượng sản phẩm; yếu tố con người cũng là chìa khoá cho sự vững mạnh bền vững của 1 doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường giỏi, thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân khi đến với Satori đều cống hiến hết mình vào định hướng tăng trưởng chung là xây dựng nhãn hiệu nước uống giải khát rất tốt cho sức khoẻ cùng thông điệp lan tỏa: “Mỗi sản phẩm là 1 nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

  Ngày nay, Satori là thành viên của Hiệp Hội Nước Đóng Chai Thế Giới (IBWA). Satori được thành lập với sứ mệnh mang tới nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng; về một nhãn hiệu nước uống không chỉ để giải khát mà còn phải thật rất tốt cho sức khoẻ. Satori là sản phẩm chất lượng, khẳng định uy tín của doanh nghiệp; xây dựng niềm tin bền vững trong lòng người tiêu dùng; tạo nên các giá tiền trị vô cùng tốt đẹp, nâng tầm cuộc sống. Nếu có thắc mắc các bạn có thể truy cập tại https://tiensinuoc.com/
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!