Túi Motiva - Sự lựa chọn thông minh của khách hàng

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 13/4/23.

 1. 1,040
  0
  36
  boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  1,040
  Đã được thích:
  0
  Có thể nói rằng, chủ đề nâng ngực là một trong những chủ đề có nhiều khía cạnh để chúng ta tìm hiểu và bàn bạc, ngày một thì những điều xung quanh chủ đề này cũng phát triển mạnh mẽ như: phương pháp thực hiện, cách thức nâng ngực, .. trong đó túi ngực cũng là chủ đề được khá nhiều người quan tâm. Thị trường túi nâng ngực ngày một phát triển mạnh mẽ, đòi hỏi của khách hàng ngày một cũng khắt khe hơn, hiện nay khi chúng ta nói về sự thông minh của dòng túi ngực, ai cũng điều nhắc tới túi Motiva - Sự lựa chọn thông minh của khách hàng trong lĩnh vực nâng ngực.

  >>> Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

  >>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

  >>> Xem thêm: nâng ngực đẹp
  [​IMG].​

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CỦA TÚI MOTIVA
  Túi Motiva
  là một trong những hãng túi ngực có tiểu sử lâu đời, hình thành từ rất lâu, túi Motiva có xuất xứ từ Hoa Kỳ, có có nhiều nhà máy sản xuất trên nhiều quốc gia. Ngày xưa khách hàng phải chật vật với những túi ngực nặng nề thì túi Motiva ra đời dẹp ngay định kiến đó, dòng túi siêu nhẹ từ Motiva đã nhanh chóng làm mưa gió trên thị trường túi nâng ngực.

  Tưởng chừng như chỉ dừng lại ở đó thôi nhưng dòng túi này nhanh chóng cập nhật và cho ra những mẫu túi ngực cao cấp sau này, với mức độ thông minh phải nói là thượng thừa.

  Hiện nay hãng có 3 dòng túi Motiva chính là: Túi Motiva, Túi Motiva Nano Chip, Túi Motiva Ergonomix. Mỗi dòng túi ngực của hãng điều hướng đến từng phân khúc khách hàng hợp lí, dù trường hợp nào cũng có thể sử dụng dòng túi ngực này.

  NHỮNG DÒNG TÚI ngực CỦA MOTIVA
  Sau khi ra đời thì những dòng túi ngực này nhanh chóng chiếm được thị trường của túi ngực, sau khi du nhập vào Việt Nam đã chiếm tới 60%, hầu như khách hàng dần chuyển đổi thói quen qua sử dụng dòng túi ngực này.

  Túi Motiva: dòng túi đời đầu tiên của Motiva, dường như đoán trước được xu thế, dòng túi này ra đời cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa lạc hậu, thậm chí còn hiện đại hơn những dòng túi của các hãng khác sản xuất sau này. Túi Motiva này có độ mềm mại và siêu nhẹ, ngay ban đầu đã được thực hiện với 2 phiên bản: túi tròn hoặc túi nhám, hình dạng tròn hoặc giọt nước. Phù hợp hầu hết hình dạng theo từng cơ địa của khách hàng. Đối với túi nhám sẽ mang lại độ bám tuyệt vời cho bầu ngực.

  Túi Motiva Nano Chip: Là dòng túi tiếp theo được ra đời trong sự hâm mộ của giới nâng ngực, đặc biệt tạo nên cơn sốt khi là dòng túi được gắn con chip, có ngoại hình và tính năng tương tự với dòng túi Motiva thông thường trước đó, tuy nhiên đời sau được gắn thêm một con chip bên trong túi ngực - Túi nâng ngực chuyên dụng phổ biến hiện nay, con chip này có nhiệm vụ cung cấp các thông tin về túi ngực chính hãng cho khách hàng như: Tên túi, ngày sản xuất, tình trạng, ... các thông tin này được quét qua một mã vạch, sau đó sẽ gửi thông tin về khách hàng.

  Toàn bộ những thông tin này được bảo mật, được FDA Hoa Kỳ cấp phép sử dụng. Chúng ta hoàn toàn có thể an tâm về độ bảo mật của dòng túi này nhé.

  Tiếp theo là túi Motiva Nano Ergonomix, dòng túi siêu cấp từ túi Motiva, mang hết những đặc điểm của đàn anh trước đó. Dòng túi này nổi bật lên hẳn nhờ thiết kế 7 lớp nhưng vẫn giữ được độ nhẹ. Rất nhiều thử nghiệm cho việc cố gắng phá hoại túi nhưng không thành, túi ngực chỉ khi dùng kéo cắt ra thì tình trạng gel vẫn giữ hiện trạng không chảy gel như các dòng túi ngực thông thường khác.

  Túi Motiva mang lại đã cho khách hàng những trải nghiệm tốt, hầu như những khách hàng đã từng thực hiện nâng ngực bằng túi Motiva đều trả về kết quả rất hài lòng, bầu ngực ra được hình dáng tự nhiên, khi sờ vào có độ mềm mại. Đặc biệt thì khách hàng sử dụng luôn cảm thấy nhẹ nhàng, không hề nặng nề như các dạng túi ngực khác. Độ tương thích với cơ thể rất cao.

  Lựa chọn dòng túi ngực Motiva chính là sự lựa chọn an toàn của khách hàng, những trải nghiệm luôn mang đến kết quả tốt.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!