Trường mầm non quận 7 DinoKinder

Thảo luận trong 'Tin thương mại khác' bắt đầu bởi backlinkall, 23/11/23.

 1. 19
  0
  1
  backlinkall

  backlinkall Active Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Ngoài chương trình học thì chế độ dinh dưỡng ở bậc mầm non là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển của bé. Vì thế, bên cạnh việc giáo dục trẻ thì việc chăm sóc bữa ăn hàng ngày cho bé cũng được trường mầm non quận 7 DinoKinder chú trọng quyền định bằng cách cung cấp cho trẻ một chế độ dinh dưỡng cân đối và đa dạng.

  DinoKinder đảm bảo rằng các bữa ăn được chuẩn bị trong ngôi trường của mình đều đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

  Chế độ dinh dưỡng của DinoKinder được thiết kế nhằm cung cấp cho trẻ đủ lượng calo, protein, carbohydrate, chất béo, vitamin và khoáng chất. Các bữa ăn bao gồm các thành phần chính như thịt, cá, trứng, sữa, các loại rau, củ, quả và các nguồn tinh bột.

  Đồng thời, DinoKinder cũng chú trọng đến việc giáo dục trẻ về việc ăn uống lành mạnh và tự chăm sóc bữa ăn của mình. Trẻ được hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm và biết cách tự phục vụ trong bữa ăn.

  Việc chăm sóc bữa ăn hàng ngày cho trẻ giúp trẻ phát triển về mặt thể chất, tăng cường sức đề kháng và cung cấp năng lượng cho trẻ tham gia các hoạt động học tập và vui chơi. Đồng thời, việc tạo ra một môi trường ăn uống lành mạnh cũng giúp trẻ hình thành những thói quen ăn uống tốt từ thuở nhỏ.

  [​IMG]

  TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ DINOKINDER

  Địa chỉ: Tầng 1-2, Block 1 KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

  Điện thoại: 0987 740 068

  Email: [email protected]

  Fanpage: https://www.facebook.com/Mamnon.DinoKinder/

  Website: https://dinokinder.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!