Trải nghiệm căn hộ SmartHome ở ICID Complex trong tháng 5/2018

Thảo luận trong 'Căn hộ, chung cư' bắt đầu bởi phungquangquang, 11/5/18.

 1. 148
  0
  16
  phungquangquang

  phungquangquang Expired VIP

  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn còn đang băn khoăn thế nào là một căn hộ SmartHome đúng chuẩn, hay cuộc sống trong 1 căn hộ Smart sẽ như thế nào, thì các cùng dự án ICID Complex, người thuê sẽ có câu trả lời.
  Nhà ở thời công nghệ 4.0
  Thế hệ 8x - 9x tiếp xúc nhiều với công nghệ hiện đại, trưởng thành với các phương tiện truyền thông phường hội cùng nền kinh tế hội nhập. Dù bận rộn nhưng họ vẫn hướng các 1 lối sống lành mạnh, bảo đảm cân bằng giữa công việc cùng cuộc sống riêng tư, coi trọng sức khỏe, ưu tiên môi trường sống tiếp giáp gũi với thiên nhiên, đảm bảo các ưu thế nâng cao chất lượng sống. Họ đề cao công nghệ, các máy móc thiết bị với thể giúp họ đạt được sự cân bằng ấy. Và không gần thuộc những hoạt động thường ngày, mà ngay cạnh cả địa chỉ ở cũng phải “thông minh”, bảo đảm tốt nhất để một cuộc sống thông minh với máy móc thiết bị.
  Tại Việt Nam, báo cáo “Hành vi người dùng điện năng thoại thông minh 2017” với Nielsen Việt Nam công bố cuối năm đến với thấy, tỷ lệ người trang bị điện thoại thông minh trên số người sử dụng nguồn điện thoại chiếm 84% vào năm 2017, tăng 10% so cùng một năm trước có được (78%).
  [​IMG]
  các con số trên để thấy một xu hướng không thể cưỡng lại là sự bùng nổ của nguồn điện thoại hiện đại cùng máy tính bảng đang dần thay đổi mọi thói quen của con người, nhất là trong các hành vi tiêu dùng cùng hưởng thụ cuộc sống. Thị trường BĐS cũng không nằm ngoài xu thế có được, khi SmartHome cùng cao hơn là SmartLiving đang trở thành lối sống thời thượng.
  Đã tới rồi cái thời 1 căn hộ gần đang cần cùng đầy đủ bộ bên trong thông minh đã cùng gọi là căn hộ hiện đại. Từ khi công nghệ 4.0 ra đời thì khái niệm căn hộ thông minh đã đòi hỏi nhiều tiêu chí thiết bị hơn với phục vụ cuộc sống dựa trên các thành tựu của cuộc kề bên mạng công nghệ này.
  Căn hộ hiện đại theo thời đại 4.0 hiện nay không chỉ là những ưu thế về kết cấu hiện đại cùng sử dụng bên trong dao động, tiết kiệm không gian. Cùng các căn hộ công nghệ 4.0 hay căn hộ hiện đại theo tiêu chuẩn mới này phải đảm bảo thêm các ưu thế như: tăng cường chuỗi QL tự động, điều khiển chuỗi thiết bị điện năng trên nền tảng internet, kết nối nhanh cùng bảo đảm an toàn tuyệt đối.
  Trải nghiệm căn hộ SmartHome 4.0 tại dự án ICID Complex
  Nếu bạn còn đang băn khoăn thế nào là một căn hộ SmartHome đúng chuẩn, hay cuộc sống thuộc một căn hộ Smart sẽ như thế nào, thì những cùng dự án ICID Complex, khách hàng không sẽ với câu trả lời.
  với mong đang muốn đem đến với cư dân một cuộc sống thông minh với dịch vụ nhất, Chúng tôi ICID Group đã đầu tư công nghệ nhà thông minh tích hợp công nghệ 4.0 cho các căn hộ tại ICID Complex. Với để các cư dân tương lai đó khái niệm rõ nhất về SmartHome, hệ thống hiện đại đã cùng trang bị tại nhà mẫu dự án - khu vực KH có thể nhìn tận mắt, sờ tận tay, cảm nhận trực tiếp sự “thông minh” của căn hộ.
  Nhà hiện đại ICID Complex cùng thể kết nối tất cả trang thiết bị trong ngôi nhà thành 1 chuỗi mạng cùng điều khiển theo các kịch bản hiện đại. Hệ thống này bao gồm đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa máy lạnh, tivi, dàn âm thanh, bình nóng lạnh, cảm biến môi trường, camera an ninh, hàng rào điện tử, thiết bị báo cháy, chuỗi bơm tưới nước sân vườn… Trên nền tảng một dự án có chuỗi wifi phủ sóng tất cả cao ốc, việc áp dụng công nghệ SmartHome vào căn hộ rất mất đầy đủ giờ.
  ngoài ra, cùng hơn 30 trang thiết bị hiện đại, sôi động như 3 tầng hầm gửi xe với ánh sáng tự nhiên, sảnh chờ đẳng cấp, chuỗi bảo vệ với camera CCTV 24/7, bể bơi 4 mùa, địa thế shophouse tuyệt đẹp, vườn thực vật Botanic Sky Garden tọa lạc lầu 4 của tòa cao ốc,… Sinh sống tại ICID Complex, toàn nhu cầu sống của người trẻ thông minh đều với đáp ứng 1 gần toàn diện. Đặc biệt, ICID Complex với chi phí ngay cạnh từ một tỷ đồng - 1 chi phí “bình dân” so cùng chất lượng cùng vô vàn máy móc thiết bị mà dự án mang đến với cư dân. Kèm theo có được là những chính sách ưu đãi ngân sách với vay vốn cho thuê địa điểm làm việc, thì việc sở hữu một căn hộ SmartHome tới cách Hồ Chí Minh không còn là ước mơ quá xa vời cùng các vợ chồng trẻ.
  Ngày 13/5 đến Địa điểm, Danko Group sẽ tổ chức Lễ trải nghiệm thực tế Căn hộ SmartHome 4.0 tại nhà mẫu dự án. Đây là cơ hội với các cư dân tương lai sở hữu những tưởng tượng rõ ràng nhất về căn hộ mà gia đình mình sẽ ở trong tương lai.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!