Tìm hiểu về các thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa

Thảo luận trong 'Xe ô tô' bắt đầu bởi dailymaylanh, 1/10/21.

Tags:
 1. 1,492
  1
  38
  dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  1,492
  Đã được thích:
  1
  Thiết bị nâng cẩu

  Đối với cầu trục người ta sẽ phân loại theo cấu tạo và nguyên lý làm việc bao gồm:

  Cần trục tự hành: Là nhóm cần trục chuyển di theo phương ngang trên mặt đất ưng chuẩn nguồn điện lắp trên cầu trục. Loại này thường được thiết kế với một tay nghiêng, và khuôn khổ có thể đổi thay bằng cách nghiêng tay hoặc lắp thêm một tay. Thiết bị nâng hạ này sử dụng trọng lượng của xe tự hành làm đối trọng, trong một số trường hợp có thể dùng phối hợp với một đối trọng bổ sung đặt trên máy.

  Xenang >>> xe nâng Pallet


  Cần trục tự hành bao gồm:

  Xe tải cẩu: Là loại xe tải có gắn cẩu, có gắn thêm tay cẩu để bốc xếp hàng hóa, nhằm tần tiện thời gian, sức lực và phí cho con người.

  Cần trục tháp: Là thiết bị nâng hạ có cần được lắp đặt trên tháp cao hoặc được thiết kế để có chức năng của tháp cao. Loại máy này được dùng để vận tải các vật thể theo phương thẳng đứng. Được sử dụng cho các hoạt động nâng hạ ở những nơi cao hoặc độ cao rất lớn. tỉ dụ: xây dựng nhà nhiều tầng, nhà cao tầng, ...

  Cần trục tháp được chia thành các loại sau:

  Cần trục tháp di động chân tháp: Loại này không ăn nhập với nhà cao tầng, vì chuyển di tháp bằng chân tháp sẽ ảnh hưởng đến chiều cao nâng của cần trục. Điều này đảm bảo thiết bị có thể hoạt động ổn định và an toàn trong quá trình vận hành. Loại thiết bị nâng hạ này thường được sử dụng cho chiều cao làng nhàng, không quá lớn nhưng cần sự hoạt động của nhiều đơn vị để thi công kỹ thuật.

  Cần trục tháp gắn ray: Là một nhóm cần trục tháp có thể di chuyển theo phương ngang trên đường ray, và năng lượng của nó được lấy từ bên ngoài của cần trục. ngoại giả, có một số loại cần trục tháp bánh xích hoặc cần trục tháp ống lồng.

  [​IMG]

  Xenang >>> https://samcovina.com/cho-thue-xe-nang-xe-rut-hang-container/


  Cần trục tháp chân nhất định: Loại này đặc biệt thích hợp cho các công trình, xây dựng nhà cao tầng, siêu cao tầng. Cột tháp được một mực trên công trình và tăng dần theo chiều cao của công trình. Để ổn định tay cầm khi nâng tải, đối trọng sẽ được treo phía trên móc treo ngược trên cần. Mục đích là tạo ra mômen quay duy trì mômen tải trên đường thẳng trong quá trình hoạt động của cầu trục.

  Ngoài ra, cần trục tháp có nhiều loại khác như: cần trục cột buồm, cần trục chân sàn, cần trục nổi, cần trục cột buồm, v.v.

  Thiết bị nâng và tải

  + Xe nâng tay thấp

  Xe nâng tay thấp là loại xe nâng chuyên dụng dùng để nâng hạ, vận tải hàng hóa trong nhà máy, xí nghiệp.

  + Xe Pallet bằng tay

  Xe nâng người là loại xe nâng chuyên dụng dùng để nâng hạ hàng hóa trong xưởng, nhà máy.

  + Xe nâng tay điện tử

  Xe nâng tay điện tử là loại xe chuyên dụng để nâng, hạ và chuyển di hàng hóa. Đặc biệt chiếc xe này còn được trang bị cân điện tử cân được trọng lượng hàng hóa giúp rút ngắn quy trình làm việc của nhà máy.

  + Con lăn xe nâng

  Xe nâng con lăn là dòng xe nâng dùng để nâng hoặc di chuyển các con lăn chứa đầy chất lỏng.

  + Xe nâng để bàn

  Xe nâng để bàn là mẫu xe được thiết kế dạng bệ sắt, sử dụng động cơ thủy lực để nâng hạ hàng hóa. Ngoài ra, mẫu xe nâng này có thiết kế bánh xe giúp chở hàng.

  + Xe đẩy hàng

  Xe đẩy hàng là loại xe chuyên dùng để chở vật nặng, hàng hóa kềnh càng, giúp giảm bớt bao tay, đồng thời phóng thích sức lao động của người lao động làm việc trong các siêu thị, nhà hàng, kho xưởng.

  + Bệ nâng thủy lực

  Bàn nâng thủy lực là thiết bị chuyên dùng để nâng hạ hàng hóa như các xí nghiệp sinh sản vật liệu, xí nghiệp sản xuất thực phẩm, xí nghiệp in ấn, xưởng cơ khí.

  + Xe nâng điện ngồi lái

  Xe nâng điện là loại xe chuyên dụng thuận tiện cho việc xếp dỡ, vận tải các vật nặng.

  Samcovina >>> xe nâng container

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

  Hotline: +84907101899
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!