Tìm hiểu hệ thống điều khiển xi lanh khí nén

Thảo luận trong 'Kinh doanh mua sắm' bắt đầu bởi lindapham, 4/4/16.

 1. 417
  0
  16
  lindapham

  lindapham Active Member

  Bài viết:
  417
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay có nhiều hệ thống dùng để điều khiển thủy lực – xi lanh khí nén bao gồm rất nhiều các phần từ dùng để điều phối các phần tử điều khiển và cơ cấu chấp hành được kết nối chặt chẽ lại với nhau làm nên hệ thống đảm bảo hoàn tòa hoàn chỉnh để thực hiện các chức năng điều khiển những yêu cầu theo yêu cầu đặt ra.

  Theo như nhà sản xuất thì Có khá nhiều phương pháp áp dụng thành công cho trợ lực: trợ lực xi lanh khí nén, trợ lực chân không,trợ lực thuỷ lực, trợ lực điện… .Hiện nay sử dụng phổ biến là trợ lực khí nén, trợ lực thuỷ lực trên một số xe vận tải nặng và trợ lực chân không ở các xe du lịch và vận tải trung bình.

  [​IMG]

  Bây giờ chúng ta xét về các đặc điểm của hệ thống trợ lực trong chân không, là nó sử dụng cơ chế dùng đến tại ngay điểm độ chân không ở họng cổ hút của động cơ đưa vào một khoang của bộ trợ lực, phần khoang còn lại được lưu thông trực tiếp với khí trời. Khi bạn hoạt động cơ nhanh, công xuất lớn khi đó phanh sẽ tạo ra tín hiệu chức năng điều khiển làm hoạt động mở van cho bộ trợ lực làm việc. Sự chênh lệch áp suất trong bộ trợ lực sẽ tạo ra một ngoại lực tác động vào xi lanh khí nén lực làm tăng áp suất trong dẫn động phanh, tăng lực phanh.

  Sự khám phá ra khí nén khá lau từ trước nhưng do trình độ , máy móc khi đó thì kí nén không được phát triển, chưa đồng bộ ỹ thuật còn hạn chế do đó mà nó không được ứng dụng mạnh mẽ.

  Từ khí đó cho đến nay thì nhờ sự phat triển khoa học + các thiết bị máy móc hện đại sử dụng năng lượng khí nén lần lượt được phát minh.Đồng thời trong khi đó thì nhờ sự phát triển vượt bậc, mạnh mẽ của năng lượng điện,vai trò sử dụng năng lượng của khí nén giảm dần.Tuy nhiên,việc sử dụng năng lượng bằng khí nén vẫn đóng vai trò cốt yếu ở những lĩnh vực mà sử dụng năng lượng bằng khí nén vẫn đóng vai trò cốt yếu ở những lĩnh vực mà sử dụng điện sẽ không an toàn.Khí nén được sử dụng ở những dụng cụ nhỏ nhưng truyền động với vận tốc lớn hơn như;búa hơi,dụng cụ đập,tán đinh … nhất là các dụng cụ,đồ gá kẹp chặt trong máy công cụ.

  Trên là toàn bộ những hoạt động khí né cũng như sự ra đời,các quá trình phát triển của nó cho đến ngày hôm nay. Ngoài ra hoạt động những sợi day curoa bạn cần nên tìm hiểu.

  Bài hay về thuoc kep điện tử, bài hướng dẫn chi tiết về thước kẹp điện từ chính hãng Panme.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!