Tiền vá màng trinh mất bao nhiêu

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi koolsheep, 2/5/17.

 1. 488
  1
  16
  koolsheep

  koolsheep Expired VIP

  Bài viết:
  488
  Đã được thích:
  1
  Thủ thuật vá trinh ra đời như một vị “cứu tinh” cho không ít chị em lỡ đánh mất đi “cái ngàn vàng”. Vì thế, ngoài việc cân nhắc lựa chọn địa chỉ tiến hành thủ thuật thì chi phí vá màng trinh hợp lý luôn là một trong những vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu. Vậy thực sự giá vá màng trinh? Các chuyên gia phụ khoa xin cung cấp bài viết sau đây.

  [​IMG]

  Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM

   Nhu cầu vá màng trinh của chị em phụ nữ trong xã hội hiện nay rất nhiều, họ tìm đến các bệnh viện, thẩm mỹ viện với mong muốn có lại cái “ngàn vàng”. Vá màng trinh thực chất là việc sử dụng chỉ y khoa để vá lại những vết rách của màng trinh. Phương pháp này giúp khôi phục lại màng trinh cho chị em phụ nữ.

   Không chỉ có những cô gái chưa chồng mới có nhu cầu vá màng trinh để tìm kiếm tình yêu mới hoặc dễ dàng hơn trong việc lấy chồng. Rất nhiều phụ nữ đã có gia đình vẫn có nhu cầu vá màng trinh để hâm nóng chuyện phòng the và mang lại những cảm giác mới lạ.

  1. Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM

   Câu hỏi được nhiều chị em đặt ra là việc vá màng trinh sẽ tốn kém bao nhiêu tiền, có đắt đỏ hay không. Để trả lời điều này các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Thế Giới cho biết chi phí cho một ca tiểu phẫu vá màng trinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Không thể đưa ra con số chính xác cho các bệnh nhân được mà phải dựa trên:

   ✎ Địa chỉ thực hiện vá màng trinh

   Một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến chi phí tiểu phẫu vá màng trinh chính là đơn vị thực hiện thủ thuật. Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế, thẩm mỹ viện có thực hiện tái tạo màng trinh, mức giá của mỗi nơi cũng rất khác nhau. Nếu bạn đến một cơ sở chất lượng, uy tín hẳn mức giá sẽ cao hơn các cơ sở hoạt động chui. Tuy nhiên, chất lượng tốt, an toàn là điều mà chị em sẽ nhận lại được khi bỏ ra nhiều tiền hơn. vậy vá màng trinh ở đâu an toàn

   ✎ Xét nghiệm, kiểm tra vùng kín

   Trước khi tiến hành thực hiện vá màng trinh bệnh nhân sẽ được tiến hành làm các xét nghiệm, kiểm tra vùng kín. Đây là bước rất quan trọng quyết định có thể thực hiện vá màng trinh được hay không. Tùy thuộc vào tình hình sức khỏe vùng kín cũng sẽ làm thay đổi chi phí của ca tiểu phẫu.

   ✎ Phương pháp vá màng trinh

   Hiện nay có khá nhiều phương pháp vá màng trinh được áp dụng, mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm và mức chi phí khác nhau. Bạn chọn phương pháp càng hiện đại độ an toàn và tỷ lệ thành công càng cao nhưng hẳn mức phí cũng sẽ cao hơn các phương pháp khác.

   ✎ Trang thiết bị

   Như đã nói, những cơ sở y tế chất lượng sẽ có chi phí vá màng trinh cao hơn do máy móc hiện đại cũng như chất lượng phục vụ tốt. Yếu tố này cũng sẽ làm chi phí vá màng trinh thay đổi đấy nhé.

   ✎ Trình độ bác sĩ

   Các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho ca phẫu thuật vá màng trinh. Nếu bạn chọn bác sĩ mức phí cũng sẽ cao hơn so với bác sĩ được chỉ định.

   ✎ Tùy thuộc mức độ tổn thương vùng kín

   Khi kiểm tra các bác sĩ sẽ xác định được mức tổn thương vùng kín, các vết rách của màng trinh. Nếu rách ít sẽ dễ thực hiện, phương pháp cũng đơn giản hơn và chi phí ít hơn. Nếu màng trinh rách nhiều sẽ khó khăn hơn trong thực hiện và phải áp dụng các phương pháp hiện đại hơn chi phi phau thuat am dao

   Chi phí vá màng trinh sẽ dựa trên tất cả những điều ấy, do đó nếu muốn biết chi phí cụ thể bao nhiêu bạn cần đến cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra, thăm khám cụ thể.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!