Thu Nhỏ Đầu Mũi Giá Bao Nhiêu – Công Nghệ Chuẩn Hàn

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 29/11/22.

Tags:
 1. 927
  0
  16
  boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  927
  Đã được thích:
  0
  Nhắc đến thẩm mỹ mũi hiện đại, người ta không chỉ nghĩ tới việc nâng cao mũi. Ngày nay, thẩm mỹ mũi đã phát triển kèm theo nhiều yếu tố: Thu gọn xương mũi, thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi… Trong đó, thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu, công nghệ thực hiện ra sao cũng được xem là thắc mắc khá phổ biến. Bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

  >>> Xem thêm: review nâng mũi cấu trúc

  >>> Xem thêm: https://nangmuiodau.com/
  [​IMG]

  Thu nhỏ đầu mũi tiến hành thế nào?
  Tình trạng đầu mũi to được xác nhận nguyên do là ở cơ địa. Do phần da mũi dày, lớp mô biểu bì khá nhiều tạo cảm giác đầu mũi to và dày. Trong một số trường hợp đầu mũi to có thể do sụn mũi lớn thường kèm theo cánh mũi rộng và thô.

  Để thu nhỏ đầu mũi, đầu tiên cần xác định tỉ lệ chung của dáng mũi sau đó phân định rõ kích thước và mức độ cải thiện là bao nhiêu. Phẫu thuật được tiến hành bằng đường rạch mổ bên trong mũi, tại vị trí trụ mũi. Thông qua đó sẽ loại bỏ một phần da mũi dày hoặc sụn mũi to. Phần da mũi dày thường là phần mô tăng sinh trong mũi, làm cho đầu mũi to bất thường.

  Ngay sau khi loại bỏ mô tăng sinh, việc đóng vết mổ và khâu định hình được tiến hành nhanh chóng, trả lại cho bạn dáng mũi tự nhiên và thon gọn. Thẩm mỹ đảm bảo không để lại dấu hiệu của sẹo và biến chứng sau phẫu thuật.

  Ngày nay, để thực hiện thu nhỏ đầu mũi không phải là việc quá khó khăn, ngay tại Việt Nam cũng đã có đủ trình độ chuyên môn và kĩ thuật hiện đại để thực hiện thẩm mỹ này.

  Tại Bệnh viện Thẩm mỹ , thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu được dựa trên giá trị dịch vụ mang lại, trong đó bao gồm nhiều chính sách bảo vệ khách hàng và kết quả thẩm mỹ hiệu quả.

  + Thẩm mỹ mũi được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm

  + Hiệu quả ngay sau khi thực hiện

  + Không đau đớn kéo dài

  + Chỉ 1 lần phẫu thuật

  + Công nghệ ứng dụng chuẩn Hàn Quốc

  + Khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn Quốc tế

  + Chế độ chăm sóc đặc biệt, bảo hành sau thẩm mỹ
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!