Thu Gọn Cánh Mũi – Những Nguyên Tắc An Toàn Khi Thực Hiện

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 11/11/22.

Tags:
 1. 927
  0
  16
  boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  927
  Đã được thích:
  0
  Chiếc mũi được ví von như “Ông vua trên gương mặt” tạo nên những điểm nhấn quan trọng và ấn tượng khi nhìn vào. Do đó, với những khuyết điểm cánh mũi to và rộng, phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ là giải pháp tuyệt vời khắc phục hiệu quả tình trạng này.

  >>> Xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật

  >>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ giỏi hcm
  [​IMG]

  Thu gọn cánh mũi không hề đơn giản, đó là phương pháp thực hiện thường xuất hiện nhiều rủi ro và những biến chứng. Khách hàng hãy thật cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

  Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?
  Phương pháp thu gọn cánh mũi chính là thực hiện việc cắt cánh mũi. Theo đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đo vẽ, cắt hai bên cánh mũi sao cho vừa phải, cân đối, cuộn cánh mũi vào trong để hạn chế xuất hiện sẹo xấu xuất hiện sau thẩm mỹ.

  Hiện nay, khách hàng khi có nhu cầu cắt cánh mũi đều lo lắng đến vấn đề an toàn, sợ những biến chứng không mong muốn sau khi thực hiện. Bởi lẽ, những hiện tượng như mũi cà chua, mũi lệch, mũi không đều sau khi thực hiện cắt cánh diễn ra thường xuyên, gây nên tâm lý hoang mang cho khách hàng.

  Những nguyên tắc an toàn khi thu gọn cánh mũi
  Trước đây, việc thu gọn cánh mũi thường được xem nhẹ và không có nguyên tắc cụ thể khi thực hiện nên dẫn đến những biến chứng không mong muốn sau thẩm mỹ. Thấu hiểu được những khó khăn ấy, Bệnh viện thẩm mỹ đã đưa ra nguyên tắc cụ thể như thực hiện như sau

  + Để tránh sẹo xấu xuất hiện, bác sĩ sẽ không cắt cánh mũi trực tiếp ở phần giao giữa nền mặt và cánh mũi, bởi đây là phần ngã 3 dễ gây ra sự co kéo và xuất hiện sẹo xấu nhất. Do đó, chủ trương cắt cánh mũi nhích lên khoảng 1mm để tránh xuất hiện sẹo, mang đến tính thẩm mỹ cao sau khi thực hiện.

  + Để không xuất hiện tình trạng mũi cà chua vì việc cắt cánh quá lố gây ra, các bác sĩ chủ trương cắt cánh dựa theo sự cân đối với tổng thể gương mặt.

  + Cắt cánh mũi tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn, thể theo mong muốn của khách hàng và thực hiện theo quy trình khép kín, ca thẩm mỹ diễn ra trong thời gian ngắn với hiệu quả lâu dài, đẹp và ấn tượng.

  Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, việc thu gọn cánh mũi sẽ là lựa chọn tốt cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!