Thiết kế mẫu mới 2016 mái trượt dành cho quán xá

Thảo luận trong 'Nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi lindapham, 29/8/16.

Tags:
 1. 417
  0
  16
  lindapham

  lindapham Active Member

  Bài viết:
  417
  Đã được thích:
  0
  Mái trượt lấy sáng với các mẫu thiết kế ấn tượng dành cho quán xá nhà ở đang trở nên xu hướng hót cho các ngôi nhà phố , kể cả các quán nhậu.Chức năng mái trượt mang lại lương ánh sáng đầy đủ nhất cho ngôi nhà quán xá mà chẳng làm hại đến sức khỏe con người. Ngoài các mẫu mái trượt an tâm nhận các sản phẩm lắp đặt mái che mái xếp nhiều mẫu, màu phù hợp cho không gian bạn cần che mát.

  Thời tiết nhiệt đới ở nước ta thương xuyên diễn biến xen lẫn dòng nước, đợt nắng gắt do đó nhiều quán xá làm mái trượt giếng trời kiểu 1 mái để tiện lợi che nắng và mưa khi buôn bán. Ứng dụng loại mái trượt lấy sáng này được rõ nét nhất và tiện lợi nhất cho những ai có hệ thống quán cafe, quán nhậu. Ở đây tiện lợi khi mái trượt giếng trời dễ dàng thu gon hay kéo ra nhanh chóng mọi người đều có thể thu gon, kéo ra khi trời mưa nắng đến.


  [​IMG]

  Tạo thuận lợi cho mọi người sở hữu mái trượt này cho nên hiện bên cơ sở an tâm đang có gói chương trình thi công mái trượt ưu đãi bảo hành 5 năm cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt. Sản phẩm này hoàn toàn mới so với các tỉnh lẻ tại phía nam khi ứng dụng mẫu này vào kinh doanh quán xá nhà hàng bán sẽ cảm nhận sự tiện lợi , thẩm mỹ mà nó mang lại.

  Sản phẩm có ứng dụng trang trí khá tốt cho mọi không gian, Nó lắp đặt nhanh dễ, chi phí lại rẻ do đó được khách hàng sử dụng phổ biến.

  Tháng 7 qua đi na tâm đã nhận công trình làm mái trượt bình chánh cho anh chị VK – ck mới cưới muốn mở rộng thêm mặt bằng kinh doanh quán nhậu. Anh chị sau 1 tháng sử dụng đã hết lời khen ngợi sản phẩm và hứa hẹn sẽ liên hệ nếu mở thêm chi nhánh quán nhậu kinh doanh nữa.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!