Thăm bảo tàng lịch sử quốc gia với vé máy bay đi Hà Nội

Thảo luận trong 'Vé máy bay, tàu, xe' bắt đầu bởi tacungbay, 31/1/16.

 1. 19
  0
  1
  tacungbay

  tacungbay Active Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hà Nội sẽ cho bạn cơ hội ghé thăm bảo tàng nổi tiếng của Việt Nam

  Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Việt nằm ở quận Hoàn Kiếm Hà Nội trưng bày hơn 200.000 hiện vật trên diện tích 2.200 mét vuông, bao gồm các giai đoạn từ thời tiền sử cho đến cuộc cách mạng năm 1947 và việc thành lập nước Cộng hòa Dân chủ Việt Nam.

  Việc xây dựng bảo tàng được sử dụng trong công tác khảo cổ nghiên cứu của Trường Pháp ở vùng Viễn Đông dưới sự cai trị của thực dân Pháp, mở cửa vào năm 1910. Bảo tàng đã được tân trang lại vào năm 1920, và được thiết kế lại giữa năm 1926 và năm 1932 bởi kiến trúc sư Ernest Hébrard. Đây được coi là một sự pha trộn thành công của kiến trúc Pháp và kiến trúc truyền thống Việt Nam, được gọi là kiến trúc Đông Dương. Bảo tàng đã được bàn giao lại cho chính phủ Việt Nam trong năm 1958 và bắt đầu mở rộng của các bộ sưu tập cổ vật bao gồm nghệ thuật phương Đông và lịch sử dân tộc. Khu vực được chính thức mở cửa cho công chúng vào ngày 3 tháng 9 năm 1958. Tòa nhà triển lãm về các hiện vật của thời tiền sử Việt Nam (khoảng 300.000-400.000 năm ) đến tháng Tám năm 1945.
  [​IMG]

  Khu vực được đặt trong một tòa có kiến trúc thuộc địa Pháp, là một dinh thự có hình vòm xuất hiện như một ngôi chùa. Các thiết kế của tòa nhà là một sự pha trộn của kiến trúc Pháp và Trung Quốc được gọi là kiến trúc Đông Dương. Ngôi chùa được thiết kế bởi Hebrard kết hợp tường đôi và ban công cho một hệ thống thông gió tự nhiên và bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời.

  Để biết thêm về giá vé của Vietjet, vui lòng tham khảo www.vietjetairs.vn/bang-gia-ve-may-bay-vietjet-air.html hoặc liên hệ đại lý Vietjet Air tại www.vietjetairs.vn/dai-ly-ve-may-bay-vietjet-air-tai-tphcm.html
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!