Tại sao nâng mũi nên kiêng đi lại và vận động mạnh?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi kienthuclamdep, 16/5/23.

Tags:
 1. 171
  0
  16
  kienthuclamdep

  kienthuclamdep Expired VIP

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Nâng mũi có kiêng đi không ảnh hưởng trực tiếp đến khi sống lại của dáng mũi và tỷ lệ xảy ra thay đổi bất lợi. Quá trình sinh sống , tự tại đích đáng, giới hạn đi từ khi thực hiện nâng mũi khiến bạn có chiếc mũi đẹp , duyên dáng, dung hòa với đường nét gương mặt.

  Nâng mũi có kiêng di chuyển vận động không ?
  Nâng mũi nên kiêng di chuyển vận động trong ít nhất 2 - 3 ngày kể từ lúc tổ chức phẫu thuật. Bạn nên dễ chịu tại nhà , tốt nhất đứng yên vượt hơn 1 /2 kính chưa quá 50m và hạn chế vận động. Chưa kể, cũng đừng chạy, nhảy hay chơi thể thao , hoạt động ngoài trời.

  [​IMG]

  Dù thời điểm thực thi nâng mũi, bác sĩ thẩm mỹ luôn dùng nẹp không thay đổi dáng mũi đã can thiệp vào thẩm mỹ nên khi đi sẽ không gây ảnh hưởng đến đúc kết chỉnh hình. Tuy nhiên, việc đi lại vẫn cần thật thận trọng giới hạn những vận động quá mạnh để bớt tỷ lệ xảy ra thay đổi bất lợi không thèm muốn.

  Bài viết liên quan: https://seoulcentervnn.blogspot.com/2023/05/tai-sao-nang-mui-nen-kieng-i-lai.html

  Tại sao nâng mũi nên kiêng đi lại ?
  Kể từ khi đã hiểu rõ nâng mũi có kiêng di chuyển vận động không ? , hẳn nhiên bạn hãy đón nhận những nguyên nhân nên biết tại sao cần kiêng hồi đi lại nhiều từ khi làm nâng mũi:

  Dáng mũi kể từ khi nâng có thể bị xô lệch
  Giai đoạn bạn đi quá lớn , nhiều , mọi cơ quan đều phải việc , kể cả hệ cơ mặt. Thêm vào đó, sụn mũi kể từ khi nâng vẫn chưa được an yên khả quan nhất vào da nên dễ bị lệch , vẹo sang bên hoặc trồi da ngoài da. Vấn đề này khiến bạn cảm thấy đau nhói, không còn giữ được dáng mũi như mong muốn.

  Xem thêm: Nâng mũi L Line là gì: https://seoulcenter.vn/tin-tuc/nang-mui-l-line

  Tình hình thực tế vết thương bị sưng bầm kéo dài
  Tần suất vận động quá lớn khiến chỉ số huyết áp biến động mạnh , nhịp tim đập nhanh, thời kì hít thở hoàn thiện hơn đối chiếu với bình thường 7. 5 lần. Thời điểm hiện nay, mũi sẽ phải hoạt động quá nhiều làm hệ thống mao mạch bị co lại dẫn tới tình hình thực tế sưng tím, lúc rất lâu.

  Vi khuẩn ảnh hưởng đến vết thương hở

  Tuy vết thương sau nâng mũi đã được bảo vệ khỏi các nhân tố xấu phía bên ngoài không những thế thời điểm bạn đi lại nhiều dễ làm khói bụi và vi khuẩn đua chen vào ngoại hình qua vết nâng mũi. Tiềm ẩn này có thể khiến các ổ viêm mũi sản sinh ra, khiến vết nâng mũi bị nhiễm trùng, hình thành mụn mủ.

  Chưa hết là , hồi di chuyển vận động liên tục còn làm dáng vẻ tiết nhiều mồ bốc mùi. Vi khuẩn từ tuyến mồ hôi của bạn sẽ xâm nhập vào da làm mũi kể kể kể từ khi nâng bị sưng vều, nổi nhiều mụn nước và nghiêm trọng hơn , dẫn đến hoại tử.

  Nâng mũi bao nhiêu thời gian thì di chuyển bình thường ?
  Kể từ khi nâng mũi khoảng 2 tuần, bạn có thể di chuyển bình thường bởi thời điểm hiện nay vết thương đã liền da , dáng mũi được định hình chuẩn như mong muốn của khách. Tuy nhiên, dù đã được di chuyển vận động bình thường ngoài ra bạn vẫn nên giảm thiểu nhiều nhất các vận động mạnh , tôi luyện thể chất cường độ cao.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!