Tác dụng của nấm lim xanh có được như lời đồn?

Thảo luận trong 'Dược phẩm' bắt đầu bởi nanh_bac, 24/10/18.

 1. 10
  0
  1
  nanh_bac

  nanh_bac Expired VIP

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Từ lúc các nhà nghiên cứu tìm ra cây Nấm Lim Xanh tại quảng Nam lúc đầu mới thông báo trên các phương tiện và báo chí giá lên đến 6 đến 7 triệu và tất nhiên với giá hấp dẫn như vậy người dân thi nhau đi kiếm từ lúc được công bố đến nay cũng trả qua thời gian cũng khá dài. Với sức khai thác của người dân cộng với ý thức bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của người Việt Nam thì Nấm Lim Xanh Tiên Phước đã rơi vào tình trạng cực khang hiếm thực tế đi cả tháng nhiều khi không tìm thấy được nửa cân.

  Nấm Lim Xanh Tiên Phước có thật sự nhiều như quảng cáo ?

  Trong kinh doanh buôn bán người xưa có câu “Người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm. Trong thực tiễn trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại Nấm Lim Xanh Tiên Phước với lời quảng cáo Nâm Lim Xanh tự nhiên được khai thác từ huyện Tiên Phước Quảng Nam, giá Nấm Lim Xanh Tiên Phước cũng được chào bán với giá khác nhau từ 2.000.000đ đến 3.000.000đ/Kg có nơi bán đến gần 4.000.000đ/kg.
  Rất nhiều bệnh nhân gọi đến chúng tôi và đặt nhiều câu hỏi. “Nấm Lim Xanh có phải được khai thác thật sự từ huyện Tiên Phước không ạ?”. “Trên mạng rất nhiều công ty cửa hàng bán nấm Lim Xanh tiên phước có thật không ạ ?”, “Nấm Lim Xanh khai thác ở tỉnh nào là nhiều nhất ạ ?”

  Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về Nấm Lim Xanh

  Nấm Lim Xanh là gì ?

  Như đã chia sẽ ở bài viết trước Nấm Lim Xanh tên khoa học là Ganoderma lucidum được gọi thông dụng là Nấm Lim Xanh Quảng Nam bởi vì do người dân tìm thấy được Nấm Ganoderma lucidum mọc dưới gốc cây Lim Xanh. Như vậy bệnh nhân phải hiểu rằng từ đó Nấm Lim Xanh trở thành tên gọi thông dụng cho đến nay.

  [​IMG]

  Vì sao Nấm Lim Xanh Tiên phước được đồn thổi là tốt nhất và rất nhiều đơn vị cá nhân thi nhau quảng cáo rao bán Nấm Lim Xanh tiên phước rầm rộ như vậy ? Huyện Tiên Phước thuộc địa phận Tỉnh Quảng Nam Việt Nam là nơi đầu tiên được các nhà nghiên cứu tìm ra Nấm Lim Xanh. Sau khi công bố qua báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng và được truyền miệng nhau về công dụng chính vì vậy trong tư tưởng người dùng khi mua Nấm Lim Xanh phải lựa chọn Nấm Lim Xanh Tiên Phước mới tốt. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm cũng chính vì quan niệm này của bệnh nhân mà các đơn vị thi nhau quảng cáo Nấm Lim Xanh Tiên Phước chất lượng, Nâm Lim Xanh Tiên Phước giá rẻ. chỉ cần lê google search hàng loạt các mẫu quảng cáo chào mời hấp dẫn được đăng tải.

  Quay lại vấn đề bệnh nhân cần đặt suy nghĩ từ lúc các nhà nghiên cứu tìm ra cây Nấm Lim Xanh tại quảng Nam lúc đầu mới thông báo trên các phương tiện và báo chí giá lên đến 6 đến 7 triệu và tất nhiên với giá hấp dẫn như vậy người dân thi nhau đi kiếm từ lúc được công bố đến nay cũng trả qua thời gian cũng khá dài. Với sức khai thác của người dân cộng với ý thức bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của người Việt Nam thì Nấm Lim Xanh Tiên Phước đã rơi vào tình trạng cực khang hiếm thực tế đi cả tháng nhiều khi không tìm thấy được nửa cân.

  Vậy Nấm Lim Xanh Tiên Phước mà đơn vị tổ chức thi nhau bán rầm rộ với số lượng khủng thực chất có nguồn gốc từ đâu. Các lời tư vấn khá hấp dẫn “100% khai thác từ Tiên Phước Quảng Nam” có thật tế không hay chỉ là chiêu trò của các đơn vị cá nhân bán hàng vô tâm nhằm nâng cao giá trị sản phẩm để móc túi bệnh nhân.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Hiểu đúng công dụng của Nấm Lim Xanh.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!