sửa chữa tủ lạnh tại gia – nhanh chóng – phải chăng – uy tín

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi tranthanh2007, 29/5/17.

 1. 549
  0
  16
  tranthanh2007

  tranthanh2007 Active Member

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ chuyên sua tu lanh tại nhà chuyên nghiệp, phục vụ tại tất cả các quận khu vực TP.HCM. tu chỉnh tủ lạnh đạt chuẩn, chi phí ganh đua, bảng báo khung lệ phí trực tiếp trên website. Sau khi sửa khách hàng được bảo hành từ 6 tháng tới 1 năm.

  [​IMG]

  Nhu cầu nhân loại ngày một cao, nên việc bỏ tiền mua một chiếc tủ lạnh ko hề khó.Vấn đề khó ở đây là sử dụng như thế nào sao cho cái tủ lạnh nhà mình hoạt động thường ngày và nâng cao tuổi thọ của máy. vật dụng gì cũng vậy sử dụng 1 thời gian cũng cần xảy ra nhưng hư hỏng ko thể hạn chế khỏi. do đó sửa sang tủ lạnh tại nhà được thành lập nhằm mục đích phục vụ và trả lại cho khách hàng 1 chiếc tủ lạnh như ban đầu.

  các hư hỏng thường gặp  Tủ lạnh chạy không ngắt

  Hiện tượng tủ lạnh chạy liên tục có thể do những nguyên do như không đủ không khí giải nhiệt lưu thông quanh tủ hoặc đường lưu thông bị nghẽn, đệm cửa tủ không bí mật, làm đá quá rất nhiều hoặc cho vào tủ quá nhiều thực phẩm.

  Nạp thiếu gas hoặc thừa gas, nhiệt độ môi trường cao, rơle nhiệt độ hỏng, đèn trong tủ sáng liên tiếp và mở cửa tủ lạnh quá rất nhiều. Để giải quyết vấn đề này khách hàng nên tùy từng nguyên do để khắc phục

  Đặt lại vị trí tủ vào nơi thông thoáng hoặc kiểm định lại những đường tuần hoàn bị nghẽn, gạt bỏ những trở lực vật làm nghẽn đường tuần hoàn ko khí giải nhiệt. Kê lại tủ bằng nivô (lò xò lên xuống) điều chỉnh lại đệm cửa cho khít. hạn chế làm đá cũng như cất thức ăn quá vận chuyển.

  Tủ lạnh bị thiếu gas

  thời gian làm lạnh kéo dài (máy nén làm việc liên tục ko nghỉ).

  Dàn nóng chỉ tương đối nóng.

  Dàn lạnh bám tuyết ko đều hoặc ko có tuyết bám.

  Đương ống hút về máy nén không có đọng sương hoặc không mát.

  Nếu đo mẫu làm việc của tủ thì thấy nhỏ hơn mẫu định mức.

  Có thể dùng que diêm để nhận mặt thiếu gas bằng phương pháp đốt que diêm và hơ vào cuối dàn nóng (lúc hệ thống đang hoạt động) nếu đoạn ống được hơ nóng ko thể sê tay vào được thì kết luận tủ thiếu gas (không sử dụng bật lửa). Nếu tủ đủ gas lúc hơ nóng môi chất sẽ bay khá và làm mất đoạn bị đốt nóng do vậy có thể sê vào được đoạn hơ nóng

  sửa tủ lạnh Tủ lạnh Sanyo ko đông đá

  – Tủ lạnh cất quá phần lớn đồ bên trong

  – Ống lưu thông giữa bộ làm lạnh tới tủ lạnh bị tắc

  – Bộ xả đá ko hoạt động

  – Ga lạnh bị rò ra bên ngoài

  – Đệm cao su ở cửa tủ bị hỏng

  – Công tắc đèn tủ lạnh bị hỏng

  Tủ lạnh ko vào điện

  Động cơ có thể hư (thường là chập, cháy) vì lâu ngày làm việc với điện áp tốt và rơle nhiệt ở trong tình trạng, đóng điện sau 3-5 phút là ngắt. lúc này sờ vào block động cơ thấy nóng. Chỉ xẻ block ra quấn lại động cơ thôi.

  Nguồn điện không vào được động cơ vì role nhiệt đóng/cắt quá phần lớn nên cháy đứt cuộn sợi đốt. bởi nguồn điện có áp “thường xuyên” thấp! Hãy cẩn thận kiểm tra lại (Hộp nhỏ vuông nằm ngay trên block động cơ).

  Dây điện nguồn bị đứt do chuột gián cắn, trong khi này quý khách phải kiễm tra lại đoạn dây thật kỹ mà hãy nhớ rằng quý khách phải cần ngắt nguồn điện trước khi thực hiện thao tác nhé. sửa tủ lạnh tại nhà

  Các chi nhánh của công ty được đặt trên tất các quận tại Hà Nội đi lại rất thuật tiện, khi tủ lạnh nhà bạn có vấn đề bạn hãy gọi cho chúng tôi theo sô điện thoại hotline: 0915555678 , công ty chúng tôi sẽ điều hành kỹ thuật viên tại chi nhánh gần nhất với nhà bạn, có mặt sau 15 phút để sửa chữa tủ lạnh cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!