Sự tuyệt vời của sofa da cho căn phòng

Thảo luận trong 'Nội thất phòng trẻ em' bắt đầu bởi deptraitaiai, 12/11/16.

Tags:
 1. 489
  2
  18
  deptraitaiai

  deptraitaiai Active Member

  Bài viết:
  489
  Đã được thích:
  2
  Một bàn khiến cho việc hoặc đa mục đích bảng có thể hoạt động như một trạm ngành nghề hoặc làm bài tập tại chỗ, trong khi một chỗ ngồi cửa sổ có thể nhanh chóng trở thành Các bạn đi-để đọc hoặc trạm giấc ngủ ngắn. bạn sẽ không có nghi ngờ buộc phải một số tùy chọn chỗ ngồi, sẽ dao động từ sofa da giọng nhỏ một rộng rãi cắt lớn. Hãy cẩn thận của nhồi nhét một chiếc ghe sofa quá lớn vào một khoảng trống quá nhỏ - đó là xu hướng đi lớn, nhưng hy sinh con đường đi bộ hoặc không gian lưu trữ của máy không hề là giá trị nó.

  Chắc chắn có đủ chỗ ngồi cho những người sống trong ngôi nhà, cộng với một bàn sofa da văn không gian phụ hoặc hai cho quý khách thường xuyên. Một nơi để đặt xuống đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ, như bảng bên hoặc một bàn cà phê, phải là một. Nếu Các bạn có chiều sâu cho nó, một bảng đẩu túi hoặc cà phê nơi anh em sẽ có thể chống đỡ đôi chân của mình lên luôn là một bổ sung chào mừng, nhưng bỏ ra trên này Nếu ghế cổ điển căn phòng sofa là ở phía bên hẹp và đi cho một ghế sofa sâu hơn để thay thế. Đây là một ví dụ của một căn phòng kèm theo truyền thống ở Toronto với một vòm đá lò sưởi, lò sưởi tiêu chuẩn và một tv gắn trên tường.
  [​IMG]

  Cũng giống như sự ấm áp của căn phòng này, giống như đá một lò sưởi, giống như những chiếc sofa da, giống như bảng màu tổng thể, giống như sự ấm áp của sàn gỗ nhưng rất nhiều những vật dụng khác là một chút quá truyền thống Nếu bạn có một vài gốc suy nghĩ thảm không gian , bạn đáng nói có thể thay đổi cái nhìn của nhà bạn. Nó đã được chứng minh rằng một tấm thảm cho phòng khách trực quan sẽ có thể thay đổi kích thước căn phòng và không khí.

  Chọn thảm lớn cho phòng khách sofa da giá rẻ , Quý Vị sẽ có thể "kết hợp" tất cả các đơn vị nội thất thành một thành phần. Thực hiện một thử nghiệm nhỏ: chụp ảnh của không gian của Anh chị mà không bắt buộc bất kỳ thảm, và sau đó làm cho một hình ảnh của cùng một căn phòng với một tấm thảm trên sàn nhà. Nhìn vào cả hai hình ảnh: bạn có thấy sự tinh tế? thực thụ, chỉ một chi tiết - một tấm thảm hiện đại cho căn phòng ghe sofa don đã "chuyển" nhà của Các bạn thành một cái gì đó mới.

  Một số đậm căn phòng thảm cảm hứng bao gồm thảm trông như một ngành với hoa, cỏ Thực sự, sa mạc, bờ biển, đại dương. Có sống thảm không gian mà phủ nhận sự đa dạng của các đơn vị nội thất sofa da đẹp khác nhau, tạo cho ngôi nhà của Quý Vị phổ biến hơn "cao quý" nhìn. Theo quy định, chúng được thiết kế trong chọn đơn sắc hoặc màu đen và đỏ.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!