Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để nói tiếng anh giao tiếp

Thảo luận trong 'Đào tạo' bắt đầu bởi seoprok45, 15/1/16.

 1. 13
  0
  1
  seoprok45

  seoprok45 Active Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Để cải thiện trình độ tiếng cũng như để kiểm tra trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình. Hầu hết các bạn sinh viên thường dành thời gian rảnh dỗi để tìm đến người ngoại quốc để trao đổi kĩ năng cách học tiếng anh giỏi của bản thân.

  >> Bạn nên xem: http://langmaster.edu.vn/10-meo-hoc-tu-vung-tieng-anh-ma-ban-co-the-ap-dung-a15i379.html

  Khi đứng trước người ngoại quốc, bạn luôn tỏ ra hồi hộp, lung túng và không tự tin về khả năng của bản thân. Bạn chỉ biết đứng đơ ra và nói lắp ba lắp bắp vài câu. Cơ thể của bạn tỏ ra không ăn khớp với nhau. Không sao cả, chung tôi sẽ bật mí cho bạn một số mẹ dùng ngôn ngữ cơ thể trong việc giao tiếp tiếng Anh.

  [​IMG]

  Giao tiếp bằng miệng:
  Chắc chắn dù bạn là người giỏi tiếng Anh mấy đi chăng nữa thì việc bạn gặp lung túng trong cuộc hội thoại rát có thể xảy ra. Hãy dùng biểu cảm và cố gắng nói để diễn đạt cho người đối diện hiểu một cách tốt nhất có thể.

  Giao tiếp bằng tay, chân:
  Việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong giao tiếp vô cùng quan trọng, bạn muốn diễn tả điều gì thì ngoài nói bạn có thể kết hợp động tác tay chân để duy trì cuộc hội thoại được thú vị hơn.

  Giao tiếp bằng mắt.
  Có thể bạn không để ý nhưng ánh mắt hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc diễn đạt suy nghĩ của bản thân đó nhé.

  Giao tiếp bằng tai:
  Để hiểu nhau trong nhiều trường hợp bạn hãy học cách lắng nghe đối phương phát âm từ mà bạn biết và dùng chính xác cách phát âm đó để nói chuyện với họ.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!