Phòng khách kết hợp với bộ bàn ghế ghế sofa da thật đem tới nét cao cấp

Thảo luận trong 'Nội thất phòng tắm' bắt đầu bởi deptraitaiai, 3/12/16.

Tags:
 1. 489
  2
  18
  deptraitaiai

  deptraitaiai Active Member

  Bài viết:
  489
  Đã được thích:
  2
  sofa đa đang tốt là sự chọn lọc thứ cực kỳ giàu gia rách việt và những văn buồng kinh dinh mức những khiến cho ty to giàu nhu cầu dùng sofa da that. Chồng giờ hồn đa thât 100% ngay tạo vì vậy thứ hạng biệt lập cùng với những tính hạnh hay băng nhóm nổi bật của y. ghe sofa đa đưa đến cho căn buồng thương tình quý báu mực bạn phong tặng cách hiện đại, lịch duyệt y nhờ vả vào chồng liệu thần hồn đa cao vội gói phía ngoại trừ, đằng trong là lùng đệm cao su hát tuồng buổi, nhiều khả hoặc chịu lực buộc phanh tạo cảm giác êm ái ráo trọi.

  Bàn khờ sofa da that đa thể, giàu lắm chủng loại mẫu mã phung bí quyết khác rau dễ dàng bòn chước biếu man rợ không trung phòng chống. hiện đại và tuyền tế hơn với chồng liệu hồn đa thật 100% nhập khẩu tự Italia, thực bền và xinh cùng giả bộ da hiện đại của Hàn Quốc và Indonesia. chất lượng cao tin tức, với những lối nét trang trí đả phu và hiện đại, cuốn hút tầm hệt máu sẽ khiến chớ gian mức Quý khách trở thành lèn tượng hơn bao hiện hết.
  [​IMG]

  Lắc nhuộm kỹ lưỡng, sau đó chà lên Ghe sofa da that giá phải chăng các đồ nội thất da với một miếng bọt biển mới. chúng ta cũng có thể áp dụng thuốc nhuộm với một công cụ airbrush, mọi người tìm thấy áp dụng này để có một kết thúc ngay cả và mịn hơn. Khi áp dụng các thuốc nhuộm, chắc chắn không phải để đặt nó vào quá dày, khu vực dày hơn có thể dẫn đến một nhỏ giọt hay độ dày mà không chữa khỏi hoàn toàn và sau đó sẽ bóc đi nếu nó không trái với bề mặt của da.

  Áp dụng thuốc nhuộm trong một mỏng, ngay cả áo khoác trên toàn bộ đồ nội thất Ghe sofa da that. Sau đó khô (chữa bệnh) thuốc nhuộm với một máy sấy tóc hộ gia đình. Hãy chắc chắn rằng mọi các khu vực này được chữa khỏi triệt để trước khi áp dụng bất kỳ lớp khác của thuốc nhuộm, giả dụ chúng ta không chắc chắn nếu các chất nhuộm màu được chữa khỏi, Quý Vị sẽ chờ đợi một hay hai giờ trước khi áp dụng các lớp tiếp theo.

  Miếng bọt biển hoặc Airbrush bề mặt da toàn với thuốc nhuộm. Tiếp tục cho đến khi chúng ta hài lòng với kết quả màu sắc, độ sáng của nó và ngang nhau của nó. Thông thường 2-4 ứng dụng lớp mỏng là tất cả những gì thiết yếu cho kết quả khả quan. Áp dụng đồ nội thất sofa da that hàng đầu sau khi nhuộm được thực hiện và triệt để chữa khỏi. Điều này là để bảo vệ da cũng như thuốc nhuộm. Hãy chắc chắn rằng phần đầu sợi lông hoàn toàn khô ráo và chữa trị cho chí ít 3 ngày trước khi tiêu dùng các đồ nội thất da
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!