Phẫu thuật nâng ngực đẹp - Tại sao không ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 28/2/23.

 1. 1,111
  0
  36
  boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  1,111
  Đã được thích:
  0
  Bài viết này sẽ giúp những bạn hiện vẫn còn đang phân vân vấn đề “Phẫu thuật nâng ngực đẹp - Tại sao không?” sẽ có được quyết định đúng đắn, cũng như giúp các bạn hiểu rõ về vấn đề nâng ngực một cách dễ dàng. Chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

  >>> Xem thêm: nâng ngực nội soi là gì

  >>> Xem thêm: nâng ngực đẹp

  >>> Xem thêm: nâng ngực bao nhiêu tiền
  [​IMG]

  NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI DỄ DÀNG NẾU CHỌN LỰA ĐÚNG

  So với mốc thời gian cách đây 10 năm về trước thì nâng vòng 1 đã có những bước phát triển hết sức nổi bật, tiên tiến hơn rất nhiều. Ngày nay việc phẫu thuật nâng ngực đẹp cũng trở nên thật dễ dàng với các chị em, thậm chí không cần quá nhiều tiền, các chị em vẫn được nâng vòng 1 bằng hình thức trả góp qua ngân hàng không lãi xuất vô cùng tiện lợi, quá dễ dàng trong bước thực hiện như vậy nên nhiều khi các chị em ỷ y không có sự chọn lựa thật kỹ nên xảy ra những điều không mong muốn.

  Có những cơ sở hiện nay vẫn duy trì hình thức nâng vòng 1 cũ hết sức nguy hiểm, cũng như không mang lại được kết quả tốt cho khách hàng thực hiện. Nâng vòng 1 kiểu cũ chính là cách thức nâng vòng 1 qua đường nách hay quầng vú, người thực hiện sẽ rạch một đường mổ khá dài để tiến hành tạo khoang vòng 1 cũng như đưa túi vòng 1 vào, chính sự can thiệp có phần thô bạo tùy vào bàn tay của bác sĩ thực hiện mà dẫn tới tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô vòng 1, sau đó thì các bác sĩ nhét túi vòng 1 vào khoang đã được tại, liên tục xoay chuyển để túi vòng 1 ăn khớp, sau khi nâng thì vòng 1 cũng không được đẹp một cách hoàn hảo, vết mổ sẽ để lại sẹo dài, đối với những chị em lựa chọn đường nách sẽ bị hạn chế việc mặc trang phục gợi cảm do sẽ để lộ vết mổ, các chị em lựa chọn đường quầng vú sẽ có khả năng mất cảm giác đầu ti, trở ngại trong các vấn đề sinh lý.

  Như vậy nếu không có sự tìm hiểu kỹ thì rất dễ khách hàng sẽ thực hiện phương pháp nâng ngực kiểu cũ, sau khi nâng sẽ bị tổn thương vòng 1 bên trong, hình thành vết bầm ra bên ngoài và phải nghỉ dưỡng trong 1 thời gian dài. Như vậy vấn đề phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp sẽ không còn nữa.

  CÔNG THỨC ĐỂ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẸP - TẠI SAO KHÔNG?

  Hiện nay phẫu thuật ngực bằng hiện đang là phương pháp đắt giá luôn được chị em lựa chọn thực hiện, phương pháp nâng ngực này mang lại hầu hết ưu điểm, và loại bỏ sạch sẽ các khuyết điểm của những phương pháp cũ trước đó. Như vậy việc phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp không còn là chuyện quá khăn với chị em nữa.

  Tuy nhiên chúng ta vẫn nên có sự lựa chọn những cơ sở lớn và uy tín để thực hiện, ngoài yếu tố phương pháp thì vẫn nên lưu ý những mấu chốt quan trọng như bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm và là bác sĩ giỏi trong cùng lĩnh vực, lựa chọn túi vòng 1 hợp lý, có nhiều tính năng hiện đại cũng như hợp với cơ địa và chính sách chăm sóc bảo hành cho khách hàng.

  Phương pháp phẫu thuật nâng ngực đẹp được các bác sĩ thực hiện hết sức nhẹ nhàng, cá bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường khá nhỏ ngay nách hoặc chân vòng 1 để thực hiện luồng ống , với kỹ thuật tiên tiến, ống cho ra hình ảnh lớn gấp 10 giúp các bác sĩ dễ dàng thực hiện tạo khoang vòng 1 mà không gây ra sự xâm lấn hay tổn thương nào cho mô vòng 1, sau đó các bác sĩ sẽ nhét túi ngực - Túi nâng ngực chuyên dụng phổ biến hiện nay vào khoang và khâu vết mổ lại, vết mổ không để lại sẹo mà nhanh chóng biến mất.

  Việc thực hiện nâng ngực đã loại bỏ không chỉ những vấn đề nâng vòng 1 như xâm lấn hay tổn thương mà còn giúp khách hàng giảm bớt tình trạng phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, trung bình 1 mổ chỉ mất 90 phút và khách hàng sẽ mất thêm 2 - 3 tuần để nghỉ dưỡng, với cơ địa yếu hơn có thể lên tới 4 tuần, như vậy chúng ta đã có 1 bầu vòng 1 đẹp và gợi cảm một cách thật dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!