Phân bón smin sinh vật học được sinh sản tự nhiên hoàn toàn từ trùn quế

Thảo luận trong 'Hoa, quà tặng, đồ chơi' bắt đầu bởi dailymaylanh, 20/9/17.

Tags:
 1. 1,711
  1
  38
  dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  1,711
  Đã được thích:
  1
  Với những điều ráo từ hoa lan, nên đã có rất nhiều tình nhân mến chúng, trong đó có bạn và chúng tôi. Khi yêu hoa ta luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho vườn hoa của mình, chỉ cần được nhìn thấy vẻ đẹp của chúng, sự phát triển tươi tốt của chúng.

  Smin cho hoa lan ra đời với mục đích như thế, Chế phẩm không chỉ cung cấp dinh dưỡng an toàn cho hoa lan mà còn giúp hoa phòng bệnh chủ động. Đầy đủ dinh dưỡng và sức kháng bệnh cao, hoa lan tự tin khoe sắc.

  SMIN là sản phẩm sinh vật học được sinh sản từ trùn quế, có nguồn gốc thiên nhiên hoàn toàn. Sau sơ chế ta mang đi ủ lên men hoàn toàn tự nhiên sẽ thu được chế phẩm Smin.

  Xem thêm: hoa lan hồ điệp

  [​IMG]

  Chế phẩm Smin dành cho hoa lan là sản phẩm dinh dưỡng nhẵn phù hợp hồ hết cho tuốt các giống hoa lan. Bạn có biết hàm lượng dinh dưỡng tót vời có trong trùn quế lớn đến thế nào? Trong dịch trùn Smin chứa 15 loại Acid amin dinh dưỡng cần yếu cần cho cây đặc biệt là hoa lan. ngoại giả trong sản phẩm còn chứa các Amino Peptide hợp phần cấu tạo nên emzym ( men sinh học) là một thành phần quan yếu cung cấp dinh dưỡng cho hoa.

  Các Amoni Peptid còn được biết đến làm giảm rõ ràng tác hại của sâu bệnh và hoa. Vì bao quanh các Amoni Peptide có chứa sulfur đây là yếu tố góp phần làm tăng sức đề kháng và giảm sâu bệnh hại của hoa lan. Hoa lan là loại cây tiếp nhận chất dinh dưỡng cốt qua lá, dịch trùn Smin nhờ có các Amino Acid & Peptide khi cung cấp dinh dưỡng qua lá.

  Xem thêm: Hoa lan hồ điệp tặng mẹ ]

  Là sản phẩm sinh học hữu cơ ngoài những ưu điểm dự phòng sâu bệnh hại thì dịch trùn Smin còn mang lại những hiệu quả không ngờ khác như là cung cấp chất dinh dưỡng trực tiếp cho hoa lan không cần qua quá trình chuyển hóa đạm bình thường giúp hoa lan tiếp thụ dinh dưỡng một cách triệt để ít tốn kém phí cho bạn mà còn mang lại hiệu quả cao cho hoa.

  Hàm lượng dinh dưỡng đậm đặc và dồi dào cùng 15 loại Acid amin giúp hoa lan thu nhận nhanh, thu nhận một cách trực tiếp không qua quá trình chuyển hóa, mang đến hiệu quả nhanh kích thích cây ra chồi mạnh.

  Hoa lan là loại cây cần dinh dưỡng ít, nên lượng dinh dưỡng tốt và phù hợp cho hoa lan nhất vẫn là dinh dưỡng tự nhiên. Smin hoa lan bổ sung một lượng dinh dưỡng tự nhiên từ dịch trùn vừa đủ để cây ra rễ mạnh tiếp nhận dinh dưỡng một cách triệt để nuôi hoa.

  Và còn hơn thế nữa một chậu lan tốt và khỏe mạnh thì phải cho ra hoa đẹp, nhiều và phải lâu tàn. Smin hoa lan sẽ giúp cho bạn có một vườn lan như ý! Ngoài những hiệu quả trên thì tác dụng chống rụng bông, hoa lan bền màu và đẹp còn là nguyên tố quan trọng mà Smin hoa lan đem đến cho người dùng. Nhờ có các Acid amin và các vi sinh vật có lợi trong sản phẩm giúp cho cành hoa lan phát triển mạnh, sức chịu đựng tốt với thời tiết cho hoa lâu tàn, cuống hoa khỏe giúp hoa lan kết nạp chất dinh dưỡng cung cấp cho hoa nở đều màu và đẹp tuyệt đối.

  Xem thêm: hoa lan hồ điệp

  Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Ân

  Address: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM
  Hotline: 0987.156.959
  Email: [email protected]
  Website: cuahanghoalan.com
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!