Những lợi ích mà máy cắt sắt mang lại trong ngành xây dựng ngày nay

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi thanhthang, 26/5/18.

 1. 362
  0
  16
  thanhthang

  thanhthang Expired VIP

  Bài viết:
  362
  Đã được thích:
  0
  Đối với máy bẻ đai thép xây dựng là giải pháp hoàn toàn mới, mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng so với khi thực hành thủ công. Bên cạnh đó, loại máy này còn nhiều ưu điểm và tiện ích nổi bật khác.

  Cấu tạo của máy bẻ đai sắt tự động gồm các bộ phận sau:
  Hệ thống thùng đựng nhớt chuyên dụng, được thiết kế với dung tích lớn.
  Hệ thống van bơm thủy lực cho máy gồm 3 van hai đầu và 1 van một đầu, có nhiệm vụ chuyên bơm nhớt cung cấp cho hoạt động của máy bẻ đai.
  Hệ thống lô nắn sắt được làm hoàn toàn bằng thép cao cấp, có khả năng chống bào mòn, chịu được phần sức ép khi hoạt động liên tiếp ở chừng độ cao.
  Mô tơ 2HP thuộc loại mô tơ lá nên có độ bền cao, sử dụng lâu dài.
  Hệ thống ben bẻ góc cấu tạo với nhiệm vụ tạo các góc theo yêu cầu cần sử dụng, ben cắt sẽ hoạt động khi đã hoàn tất xong một quy trình hoạt động.
  Hệ thống Encoder lên tới 600 xung, có nhiệm vụ chuyên đọc các thông số kích tấc và số lượng sản phẩm cần sản xuất phục vụ thi công.
  Hệ thống tủ điện tự động của máy uốn thép đai được lắp đặt màn hình PLC loại 5 được in chữ lớn, rất dễ đọc.

  [​IMG]

  Những ưu điểm khi dùng bán máy bẻ đai sắt

  Với máy bẻ đai sắt tự động, loại máy này nhờ được tự động hóa nên cho ra nhiều sản phẩm với độ xác thực cao, giúp tăng năng suất. Bên cạnh đó, loại máy này được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tính cơ động cao, dễ dàng tháo lắp để chuyên chở đến nhiều nơi.

  Ngoài nhiệm vụ cắt sắt thì máy bẻ đai còn có thể bẻ, uốn,… tùy theo sự điều chỉnh trên máy, giúp cho ra lượng thành phẩm cao gấp 5 lần so với phương pháp thủ công, hà tiện được thời gian và nhân lực, giảm thiểu chi phí cho đơn vị sản xuất.

  Nhờ được trang bị hệ thống bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển máy, hợp với các công trình xây dựng và không cần đến các loại máy móc tương trợ như trước đây.

  Với những ưu điểm vượt trội của mình máy bẻ đai xây dựng được dùng càng ngày càng phổ quát khắp mọi nơi


  Công nghệ khoa học ngày càng phát triển đặc biệt là trong ngành xây dựng bởi đây là một ngành mang trong mình nhiều tiềm tàng, khó khăn đòi hỏi phải được hỗ trợ hơn nữa. Một trong những tiến bộ trong ngành xây dựng mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chính là các công cụ tương trợ phát triển mạnh mẽ điển hình là máy bẻ đai xây dựng. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm mà dụng cụ này mang lại để có được sự chọn lọc đúng đắn nhất cho bản thân mình.

  Với những thông báo trên đã cho thấy được những lợi ích to lớn và tiện dụng khi dùng máy bẻ đai sắt tự động, và càng ngày càng được áp dụng rộng rãi vào các ngành nghề khác trong đời sống.

  Tham khảo máy bẻ tai dê tự động
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!