Những điều cần biết khi gửi hàng đi Na Uy bằng đường biển

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển' bắt đầu bởi thanhtrang, 17/5/21.

 1. 9
  0
  1
  thanhtrang

  thanhtrang Active Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang muốn gửi hàng đi Na Uy bằng đường biển? Gửi hàng từ Việt Nam đến Na Uy mất bao lâu? Cước phí vận chuyển hàng đi Na Uy bằng đường biển là bao nhiêu? Hàng sẽ gửi đến những đâu của Na Uy? Gửi hàng đi Na Uy có phải đóng thuế không? Và thuế nhập khẩu phải đóng là bao nhiêu? Để giải đáp những thắc mắc trên, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của An Tín Phong Express.

  Gửi hàng từ Việt Nam đến Na Uy bằng đường biển mất bao lâu?
  Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Na Uy bằng đường biển giao động từ 5-6 tuần. Hàng gửi chỉ được vận chuyển đến cảng biển yêu cầu của người nhận tại Na Uy. Người nhận phải tự ra cảng biển làm thủ tục hải quan, đóng thuế và nhận hàng về.

  Cước phí gửi hàng đi Na Uy bằng đường biển là bao nhiêu? Cước phí được tính như thế nào?
  Cước phí gửi hàng đi Na Uy bằng đường biển được tính dựa vào số khối của kiện hàng sau khi đóng kiện gỗ. Cước phí vận chuyển còn phụ thuộc vào phụ phí xăng dầu thời điểm gửi hàng.

  [​IMG]
  Các mặt hàng thường được gửi đi Na Uy bằng đường biển như:
  + Gửi đồ nội thất đi Na Uy bằng đường biển
  + Gửi tượng Chúa, tượng Phật, tranh,... đi Na Uy bằng đường biển
  + Gửi đồ trang trí, đồ thủ công mỹ nghệ đi Na Uy bằng đường biển
  + Gửi các loại máy móc đi Na Uy bằng đường biển
  + Gửi phụ tùng, linh kiện điện tử đi Na Uy bằng đường biển

  Vận chuyển hàng đi Na Uy bằng đường biển có phải đóng thuế nhập khẩu không? Thuế nhập khẩu phải đóng là bao nhiêu?
  Các lô hàng có giá trị dưới 350 NOK sẽ được miễn thuế nhập khẩu. Hải quan Na Uy có thể kiểm tra bất kỳ mặt hàng nào đến nước này. Bạn có trách nhiệm tuân thủ các quy tắc. Nếu nó chứng minh rằng bạn đã đặt hàng các mặt hàng bị cấm ở Na Uy, bạn có thể bị truy tố.
  Na Uy tính thuế nhập khẩu theo phường pháp CIF. Nghĩa là thuế nhập khẩu được tính trên giá trị lô hàng và chi phí vận chuyển của lô hàng.
  Thuế nhập khẩu = ( Giá trị lô hàng + Chi phí vận chuyển) x % thuế suất của lô hàng đó
  >>>> Bạn có thể tham khảo: Gửi hàng đi Na Uy

  Hàng sẽ gửi đến những đâu của của Na Uy?
  Khi gửi hàng từ Việt Nam đến Na Uy, hàng gửi sẽ được vận chuyển đến các cảng biển gồm: Port of Bergen, Narvik Havn KF, Port of Stavanger, Port of Haugesund, Port of Oslo, Port of Tromso, Port of Agotnes, Port of Andenes, Port of Arendal, Port of Alesund, Torfjord Batforening, Aspfjord Havn, Ballangen Havn, Port of Bjorn, Bognes ferjekai, Port of Ballstad, Port of Blokken, Port of Borkenes, Port of Barkestad, Port of Bo, Ballangen Sjofarm, Port of Batsfjord, Port of Digermulen, Dverberg Havn, Drag Fergekai, Port of Egersund, Elgsnes Havn, Evenes Havn, Port of Farsund, Fjelldal Havn, Fornes Miljostasjon Havn, Fauske batforening, Port of Flekkefjord, Forra Havn, Port of Grenland, Port of Grotavaer, Port of Halden, Hellandsberg batforening, Port of Holmestrand, Port of Hammerfest, Helnes Havn, Port of Hopen, Sagfjorden Batforening Gjestehavn, Port of Kabelvag, Kjerstad Havn, Port of Malm, Port of Mo I Rana, Port of Moskenes, Port of Naersnes, Naurstad Havn, Nordskot Havn, Port of Odda,.....
  >>>> Bạn có thể xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi châu Âu

  Na Uy được xếp hạng là một trong những quốc gia giàu nhất thế giới. 80% dân số của Na Uy sống tại khu vực thành thị. Ngày này, người Việt sang Na Uy sinh sống, định cư và du học ngày càng đông. Vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Na Uy ngày một nhiều.

  AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
  Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
  Office: (84.28) 39919288 - 39919289
  Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
  Email: [email protected]
  Website: antinphongexpress.com
  Facebook: facebook.com/CONGTYANTINPHONGEXPRESS
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!