Nhiễm độc chì từ xe chạy điện cũ nguy hiểm đến sức khỏe

Thảo luận trong 'Dịch vụ trực tuyến' bắt đầu bởi tranthanh2007, 20/8/16.

 1. 549
  0
  16
  tranthanh2007

  tranthanh2007 Active Member

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  0
  sở hữu ac-quy khô thì không bắt buộc thêm nước. Khoảng thời gian phải chăng nhất buộc phải sạc điện cho ac-quy là khi kiểm tra thì thấy chỉ còn khoảng 15-20% năng lượng điện của bình sử dụng đúng bộ sạc đi kèm của nhà cung cấp lúc sạc điện.
  vươn lên là một xu thế của thanh niên ngày nay, việc sử dụng xe dap dien đã chẳng hề khái niệm quá xa lạ tuy nhiên không hề ai cũng hiểu rõ được các nguy cơ tiềm ẩn từ phương tiện này. cộng DK Bike mua hiểu qua bài viết này để hiểu nguy cơ tiềm ẩn từ ac-quy và biết phương pháp sử dụng nguồn năng lượng này tốt hơn cho loại xe đạp điện của bạn nhé.
  các con số đáng báo động
  Theo thông tin thời sự đưa tin thì Bộ y tế đã bắt buộc vào cuộc điều tra khi tại Hưng Yên huyện Đông Mai, 1 làng tái chế bình ac quy cũ đã sở hữu đến 500 trẻ em bị nhiễm độc chì quá ngưỡng cho phép.
  Trung bình hàng năm số lượng bình ac-quy cũ từ xe chay dien được thải ra môi trường năm 2012 là bốn mươi nghìn tấm và tới năm 2017 thì con số này sự kiến sẽ lên tới khoảng bảy mươi tấn.
  một quy trình để chế tạo ra bình ac-quy chì đã gây ra các tác động tiêu cực tới môi trường như việc cung cấp chì điện cực hay vỏ nhựa, bình a- xit.. thì quy trình thu hồi để tái chế hay tiêu hủy còn gây ra rộng rãi vấn đề ô nhiễm môi trường hơn rat đa dạng.
  với tình hình số lượng xe đạp điện ngày càng gia nâng cao như ngày nay thì vấn đề ô nhiễm môi trường từ nguồn năng lượng của xe này sẽ vươn lên là 1 nguy cơ cho chính cuộc sống của chúng ta, do vậy ở vai trò là một người sử dụng thông thái thì mỗi người nên bắt buộc thiết bị cho mình các kiến thức để sử dụng sao cho hợp lý và an toàn nhất đối mang bình ac-quy xe máy điện.
  bí quyết tiêu dùng đúng ac-quy xe điện
  có 2 nhóm ac-quy chính bây giờ ấy là ac- quy khô và ac- quy sử dụng a- xit ( nước hoặc chì).
  · Kiểm tra: Đối có loại bình ac-quy nước thì chúng ta cần bắt buộc thường xuyên kiểm tra mức nước trên hai vạch vỏ bình. Thời gian để kiểm tra định kỳ sẽ là từ 1-2 tháng/ lần tùy thời gian sử dụng ít hay phổ biến của xe
  · Cho thêm nước đựng khi nào dung dịch trong bình bị cạn dưới vạch quy định . với ac-quy khô thì ko buộc phải thêm nước.
  · Khoảng thời gian thấp nhất cần sạc điện cho ac-quy là lúc kiểm tra thì thấy chỉ còn khoảng 15-20% năng lượng điện của bình
  · sử dụng đúng bộ sạc đi kèm của nhà sản xuất khi sạc điện.
  · Trong ví như không sử dụng xe 1 thời gian thì bạn vẫn nên đảm bảo bình ac-quy đã được sạc đầy bằng việc sạc lại định kỳ (hàng tháng) với thời gian từ 6 -8 giờ.
  · hạn chế việc chở quá tải lúc dùng xe. Thông thường xe may dien chỉ có thể chở được một người lái và một người ngồi phía sau
  DK Bike được biết tới là liên hệ cung cấp, lắp ráp và cung cấp xe đạp điện uy tín nhất hiện tại trên thị trường. với các sản phẩm xe đạp điện phong phú về chủng loại, thiết kế, kiểu dáng cùng chính sách bảo hành tốt nhất đến người tiêu dùng, DK Bike luôn tự hào lúc trở thành sự lựa chọn đồng hành cùng quý khách trên tất cả cung đường khắp Việt Nam. Hãy tin tưởng lựa chọn DK Bike để sở hữu cho mình 1 sản phẩm xe điện chất lượng nhất
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!