Nhận lắp ráp hệ thống mái xếp

Thảo luận trong 'Nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi lindapham, 10/4/16.

 1. 417
  0
  16
  lindapham

  lindapham Active Member

  Bài viết:
  417
  Đã được thích:
  0
  Các bạn ơi mùa hè đang kéo về rồi , với những cái nắng chang chang làm ảnh hưởng cuộc sống của bà con rồi, Với những cái nắng ấy làm cho chúng ta kinh doanh ngoài trời hay là cho mái hiên ngôi nhà chịu ánh nắng cho nên việc lam mai xep là một lợi thế lớn khi mà nó dùng được trang trí ngôi nhà một cách khóe léo sẽ đem lại cho trong chúng ta cảm giác yên bình, giản dị đặc biệt là rất mát mẻ cho những ngày hè cho mái hiên nhà của bạn.

  Hiện nay rất nhiều bạn sinh viên khi ra trường có chí lớn đang theo đam mê hướng Ý tưởng làm ăn kinh tế bằng việc theo nghề làm mai xep nha hang. Không chỉ thế mà theo ngành này còn có khả năng tham gia một buổi triển lãm, event, hội chợ gian hàng để mà cho thuê bạt mái xếp mái che.

  [​IMG]

  Bạn cũng biết khi diễn ra buổi lễ hay buôi mít tin thì không gian để diễn ra những buổi lễ này luôn chiếm không gian diện tích khá rộng nên đáp ứng nhu cầu cần một số lượng mái xếp quán nhậubạt che là không nhỏ.

  Mức kinh phí mà cho thuê mái xếp mái che sẽ dao động giá từ 65k-95k trên m2 khi cho thuê mái xếp mái che. Cho nên việc định hướng theo ngành mái xếp mái che đang là hướng làm kinh tế tương đối lời đó. Hàng năm bạn có thể kiếm ra số lượng tiền không hề nhỏ.

  Đến với dòng sản phẩm mái MÁI XẾP LÊ THỌ là một đơn vị đang đêm đến cho bà con những dòng mái xếp dùng hiệu quả cho sinh tế, cho sinh hoạt. Nó hiệu quả cho che mưa che nắng.

  Ngoài ra tại đơn vị còn sữa chữa , thay mới bạt che cũ kĩ rách cho tất cả các công trình, còn có mái che bạt và mái che nhà hàng, hai sản phẩm này tương đối rẻ hơn vì nó không thể mở ra đóng lại linh hoạt như mái xếp bạt , nhưng chất lượng và công dụng thì như nhau. Đối với mái che bạt và mái che nhà hàng thường được dùng làm mái che ở khu vực giử xe hoặc vị trí ngoài vườn , tạo không gian mát mẻ và thân thiện với thiên nhiên cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!