Nguyên nhân đồng hồ bị vô nước – sửa chữa đồng hồ

Thảo luận trong 'Trang sức, phụ kiện' bắt đầu bởi phamthaovnn, 29/12/17.

 1. 97
  2
  8
  phamthaovnn

  phamthaovnn Expired VIP

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  2
  Nguyên nhân đồng hồ bị vô nước – sửa chữa đồng hồ

  Ngay cả những chiếc đồng hồ cao cấp nhất cũng không tránh khỏi việc bị vào nước sau thời gian dài sử dụng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chiếc đồng hồ của bạn bị vào nước.Trong quá trình sử dụng đồng hồ đeo tay, đồng hồ bị vào nước là vấn đề thường xuyên hay gặp nhất.

  [​IMG]

  >>> có thể bạn cần: sửa chữa đồng hồ

  Nguyên nhân

  +Ấn chốt khi tiếp xúc với nước:

  Vô tình hay cố ý ấn chốt đều bị vào nước. Nếu vô tình ấn nút trong lúc tiếp xúc với nước thì dù chỉ tích tắc cũng bị vào nước. Mang đồng hồ đi tắm rất dễ ấn chốt khi cọ rửa cơ thể.

  +Tiếp xúc nhiều với chất tẩy rửa:

  Mang đồng hồ đi tắm hay rửa chén…sẽ làm cho xà phòng, bụi bẩn và tế bào chết len lỏi vào các kẽ hở. Chúng tiếp xúc với vòng ron và vòng cao su làm cho dây cao su mục nát và giãn nở dần đi.

  >>> có thể bạn cần: sua dong ho chinh hang

  Một dạng chất lỏng thường gặp khác là cồn và xăng dầu. Cao su gặp mấy chất này thì giãn ra nhanh chóng, vào nước còn nhanh hơn xà phòng.

  +Tiếp xúc với môi trường muối:

  Muối có trong nước biển và mồ hôi của chúng ta. Khi tiếp xúc với chốt đồng hồ trong thời gian dài sẽ gây ra kẽ hở nên dễ vào nước.

  +Tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao:

  Những môi trường có nhiệt độ cao sẽ không tốt cho chiếc đồng hồ của bạn. Cụ thể là trong điều kiện thời tiết nóng nực ngày hè hay rửa tay, tắm giặt bằng nước nóng mùa đông. Điều này sẽ là cho dây cao su giãn nở nhanh và gây ảnh hưởng đến các chi tiết máy dễ gây ra hư hại cho chiếc đồng hồ của bạn.

  >>> có thể bạn cần: sửa đồng hồ chính hãng

  Khi đồng hồ bị vào nước tốt nhất bạn nên đi sửa chửa để giảm tối thiểu nhất đến máy móc đồng hồ, các bạn hãy đem ngay đến các cửa hàng sửa chữa có uy tín, thân quen để mở máy ra, sấy khô lại
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!