Nên chọn vay tiền tiêu dùng qua lương hay Bảo Hiểm NT

Thảo luận trong 'Tài chính, tiền tệ, bảo hiểm' bắt đầu bởi vhlong92, 30/5/16.

 1. 89
  0
  6
  vhlong92

  vhlong92 Expired VIP

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  NÊN CHỌN s/phẩm vay tiền tín chấp QUA LƯƠNG HAY bảo hiểm NHÂN THỌ?

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ tư vấn vay tiêu dùng thì thu được tương đối nhiều thắc mắc của khách hàng là nên chọn s/phẩm vay tiền tín chấp qua lương hay Bảo Hiểm NT vay trả góp khi đủ điều kiện cả 2 sản phẩm vay này.
  [​IMG]
  Để giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn và gói vay hợp lý để có thể chủ động trong việc làm thủ tục vay vốn và trả nợ ng/hàng thì chúng tôi xin tư vấn như sau:
  Để chọn được gói vay vốn tín chấp phù hợp thì tùy thuộc vào mức lương, mức phí b/hiểm từng năm bạn đóng và hạn khoản vay mà bạn mong muốn mới có thể tính ra mức lãi suất và hình thức vay phù hợp.
  Hiện nay trên thị trường có 2 đơn vị hỗ trợ cho vay tiền tín chấp qua BH Nhân Thọ là FE-Credit của ngân hàng Vpbank và CTTC Prudential của Prudential Finance. vay tín chấp ngân hàng standard chartered Với mỗi đơn vị thì sẽ có điều kiện và yêu cầu riêng dành cho k/hàng, cụ thể:
  ngân hàng VPBank : hỗ trợ vay tối đa là 70 triệu và lãi vay vay là 1.66%/tháng (lãi suất cứng) và 2.5%/tháng (giảm dần). Mức phí đóng bảo hiểm từng năm từ 3 triệu trở lên và thời gian đóng b/hiểm >= 1 năm.
  t/chính Prudential:

  • Người mua b/hiểm đi làm hưởng lương: thời gian làm việc từ 1 năm trở lên. Bảo Hiểm Nhân Thọ có hiệu lực từ 18 tháng trở lên. cho vay từ 100-300 triệu.
  • Người mua b/hiểm là chủ hộ kinh doanh/chủ doanh nghiệp: Yêu cầu giấy phép kinh doanh/Mã số thuế. Nếu có điện thoại bàn có dây thì bạn không cần cung cấp giấy ĐKKD/MST. Hạn mức vay 100-300 triệu. t/gian có hiệu lực của h/đồng b/hiểm từ 24-36 tháng.
  Theo mức phí của bạn mức vay nhiều nhất vay theo BH Nhân Thọ = 90%*7.500.000 + 6000000= 12.750.000 sẽ tính thu nhập thay thế nhiều nhất 12tr*9= 108tr. Còn đối với vay qua lương thường áp dụng mức nhiều nhất gấp 6 – 10 lần lương tuỳ vào mức lương và c/ty bạn đang làm việc khi đó khoản vay sẽ vào khoảng tầm 30 – 50 triệu.
  Hai tổ chức kể trên được đánh giá là những đơn vị hỗ trợ cho vay tương đối tốt với mức lãi suất cụ thể là: Vay b/hiểm ở Prudential là 1.27%-1.51%/tháng (lãi suất phẳng) và 2.25%-2.67%/tháng (lãi suất giảm dần), tại Vpbank là 1,66%.

  [​IMG]
  Như vậy nếu đáp ứng yêu cầu của s/phẩm vay qua Bảo Hiểm Nhân Thọ thì về lãi suất và hạn mức sẽ có nhiều thuận lợi hơn so với hình thức vay qua lương. Dù vậy tùy vào trường hợp cụ thể của từng khách hàng mà mức lãi suất và hạn mức sẽ thay đổi. cho vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp Bạn nên liên hệ khung hotline khu vực hoặc đăng ký vay qua form để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!