Nâng vòng 1 đẹp giải quyết những vòng 1 bức tường

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 30/3/23.

 1. 810
  0
  16
  boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  810
  Đã được thích:
  0
  Phẫu thuật nâng ngực đẹp hiện nay đang là dịch vụ thẩm mỹ ưu tiên, được hầu hết chị em chọn lựa thực hiện, bên cạnh những cơ sở uy tín vẫn có những nơi thực hiện làm cho bầu ngực chị em bị hư hỏng nặng nề. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về những cách thức thực hiện nâng ngực đẹp giải quyết những cặp ngực bức tường nhé.

  >>> Xem thêm: nâng ngực ở đâu đẹp

  >>> Xem thêm: nâng ngực ở đâu đẹp
  [​IMG]

  NÂNG NGỰC ĐẸP LÀ NHƯ THẾ NÀO ?

  Khái niệm về cái đẹp hầu như không có một nguyên tắc nào rõ ràng, tuy nhiên đối với phẫu thuật nâng ngực đẹp chúng ta có thể hiểu rằng, ngực sau khi nâng phải thật săn chắc và gợi cảm, độ to thì tùy từng người tuy nhiên nên hợp với chiều cao và cân nặng để trông hài hòa, bầu ngực đẹp tự nhiên, thích nghi với cơ thể sau khi thực hiện. Khi sờ vào nên có cảm giác mềm mại, không thô sơ. Đặc biệt phải mang đến cảm giác tự nhiên cho khách hàng sử dụng.

  NHỮNG NGUYÊN TẮC LỰA CHỌN NÂNG NGỰC ĐẸP

  Đối với việc nâng ngực đẹp thì yếu tố đầu tiên chúng ta cần chính là lựa chọn bác sĩ giỏi thực hiện, bắt buộc phải là bác sĩ giỏi cũng như có kinh nghiệm thì mới xử lý phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài cho chúng ta một cách dễ dàng.

  Với những kinh nghiệm có trước đó của mình, các bác sĩ sẽ biết thực hiện thế nào phù hợp cho cơ địa ấy, để mang lại vẻ đẹp tốt cho khách hàng. Từng rất nhiều trường hợp nâng ngực bởi những bác sĩ thực tập, bộ ngực móp méo dị dạng, bên to bên nhỏ, chạy tuột chân ngực, ... chưa kể những trường hợp đặc biệt nếu không có kinh nghiệm xử lý theo cơ địa rất dễ dàng ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

  Như vậy cho thấy người thực hiện quyết định rất nhiều đến yếu tố sức khỏe cũng như vẻ đẹp cho bầu ngực, hiện nay đa số các bác sĩ giỏi và chuyên môn đều đã tự mở cơ sở kinh doanh hoặc đầu quân cho những trung tâm cũng như bệnh viện lớn.

  Yếu tố tiếp theo chính là việc chọn lựa dòng túi ngực, hiện nay thị trường túi ngực hết sức đa dạng và phong phú, chỉ cần rảo một vòng trên mạng khách hàng cũng đủ chóng mặt vì không biết loại nào sử dụng sẽ phù hợp, chưa hết túi ngực còn chiếm % giá thành của gói nâng ngực. Như vậy chọn lựa vừa tốt vừa ổn định chi phí quả là bài toán kho cho nhiều chị em.

  Hiện nay trên thị trường có 2 dòng túi mà đa số các bệnh lớn về thẩm mỹ sử dụng là Mentor và Motiva, nếu như Mentor được mệnh danh là túi ngực quốc dân thì Motiva là dòng túi thông minh hiện nay. Cả 2 dòng túi này đều thích nghi với cơ thể, mang đến kết quả tốt cho khách hàng, giá thành cũng khá hợp lí chính vì vậy mà được nhiều người chọn lựa thực hiện.

  Túi ngực sẽ là vật liệu nằm trong cơ thể chúng ta ít 40 năm, nếu muốn sống chan hòa với chúng thì hãy chọn lựa thông minh, túi ngực cũng quyết định sự mềm mại và độ tự nhiên sau khi nâng ngực.

  Yếu tố cuối cùng chính là phương pháp nâng ngực, nếu đã có bác sĩ giỏi, túi ngực tốt thì chưa đủ mà phải có sự kết hợp cùng với phương pháp nâng ngực tốt hiện nay.

  Hiện nay nâng ngực đang là phương pháp tốt, loại bỏ được hầu hết những khuyết điểm của các phương pháp khác, các bác sĩ thực hiện dễ dàng thông qua máy , đầu camera cung cấp hình ảnh cho bác sĩ, dựa vào đó bác sĩ dễ dàng tạo khoang ngực cho khách hàng và đưa túi nâng ngực vào.

  Với phương pháp này khách hàng thực hiện an tâm đến việc sẽ không bị xâm lấn hoặc tổn thương mô ngực, thời gian nghỉ dưỡng cũng nhanh chóng, đặc biệt là không đau đớn và không để lại vêt sẹo.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!