Nâng ngực an toàn - Những lựa chọn ban đầu

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 31/3/23.

 1. 1,111
  0
  36
  boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  1,111
  Đã được thích:
  0
  Nâng ngực là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em chọn lựa và thực hiện, tuy nhiên để đảm bảo sự nâng ngực an toàn - Những lựa chọn ban đầu thì chị em bắt buộc phải có những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực này để có thể thực hiện một cách dễ dàng.

  >>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ sau sinh

  >>> Xem thêm: https://nangngucyline.com/
  [​IMG]

  Phẫu thuật nâng ngực luôn được nhiều chị em lựa chọn, thế nhưng để có được sự an toàn dường như chị em vẫn còn sự ỷ y vào điều đó. Dưới đây là công thức giúp chị em tham khảo công thức chọn lựa cho việc nâng ngực an toàn.

  Đầu tiên chính là sự tham khảo, chị em phải luôn tham khảo và tìm hiểu những câu chuyện phẫu thuật nâng ngực của nhiều chị em, có thể tham khảo ở những hội nhóm thẩm mỹ, nếu như không ngại chúng ta có thể liên hệ để xin ý kiến và cảm nhận của những khách hàng đó.

  Về tâm lý thẩm mỹ cũng có rất nhiều chị em rất muốn chia sẻ, một phần khoe kết quả nâng ngực của mình, một phần mong muốn cho nhiều người biết được kinh nghiệm để có bầu ngực xinh đẹp.

  Ngoài ra cũng xem những bài viết phốt để chúng ta có thêm nhiều kiến thức. Sau khi nắm những điều đó chúng ta có thể tìm đến những bài viết chuyên môn trên mạng về nâng ngực, tìm hiểu về những điều như:


  Với những câu hỏi như vậy thì giúp chúng ta giải đáp được những thắc mắc về nâng ngực cũng như bổ sung kiến thức nâng ngực an toàn

  Sau đó lựa ra từ 3 - 5 cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ lớn để đi tư vấn, hỏi han về các vấn đề như phương pháp nâng ngực, túi ngực, chế độ chính sách, bác sĩ thực hiện để so sánh các bên và lựa chọn nơi mình cảm thấy an tâm.

  NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH NÂNG NGỰC AN TOÀN

  Nâng ngực an toàn đầu tiên phải nói đến chính là yếu tố bác sĩ, người thực hiện bắt buộc phải là những bác sĩ có chuyên môn cũng như tay nghề cao. Với kinh nghiệm của mình, các bác sĩ sẽ thực hiện nâng ngực an toàn cho khách hàng, thực hiện mát tay cho những cơ địa dù là khó.

  Phẫu thuật vẫn có 10% rủi ro, chính vì vậy mà khách hàng tìm đến bác sĩ giỏi như để xua tan rủi ro đó, hoặc nếu như có sự cố thì các bác sĩ vẫn biết cách xử lý giúp cho khách hàng của mình an toàn về sức khỏe.

  Yếu tố tiếp theo chính là lựa chọn túi ngực chuyên dụng, túi ngực là một phần trong việc nâng ngực an toàn, nhưng chiếm vai trò hết sức quan trọng. Và vật liệu sẽ nằm lại bầu ngực của khách hàng xuyên suốt sau này, chính vì vậy sự lựa chọn bắt buộc phải hết sức tương thích với cơ thể.

  Hiện nay 2 dòng túi ngực được hầu hết nhiều người lựa chọn là Motiva và Mentor, với sự tương thích với cơ thể vô cùng, được mệnh danh là túi ngực quốc dân và túi ngực thông minh, chính vì vậy mà 2 dòng này luôn bán chạy số 1 tại Việt Nam.

  Mang đến sự mềm mại cũng như tương thích cho cơ thể, sau một thời gian khách hàng mang túi ngực này thì dần cơ thể hiểu nhầm rằng là mô của ngực. Bên cạnh đó thì khách hàng có thể an tâm kiểm tra được tình trạng của túi sau thời gian sử dụng cho dù là đang ở đâu. Riêng dòng túi Motiva được bảo hành trên toàn thế giới.

  Cuối cùng chính là phương pháp thực hiện nâng ngực, đây là sẽ sự hỗ trợ đắc lực giúp cho bác sĩ thực hiện nâng ngực an toàn và dễ dàng hơn. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực này giúp cho bầu ngực được tự nhiên, không mất quá nhiều thời gian thực hiện. Việc thực hiện của bác sĩ cũng trở nên chuẩn xác hơn rất nhiều, hạn chế được mọi sự xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

  Như vậy chúng ta đã có kiến thức thế nào trong việc nâng ngực an toàn, hy vọng khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!