Nâng Mũi S Line Và Những Điều Quan Trọng Cần Biết

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 16/3/23.

 1. 795
  0
  16
  boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  795
  Đã được thích:
  0
  Được xem là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp nâng mũi S line là lựa chọn tối ưu cho những dáng mũi thấp với nhiều khuyết điểm, được khách hàng thực hiện nhiều.

  >>> Xem thêm: nâng mũi sline cấu trúc

  >>> Xem thêm: phẫu thuật cắt cánh mũi
  [​IMG]

  Đối tượng nâng mũi bằng phương pháp S line
  +Tất cả những khách hàng đủ 18 tuổi trở lên

  + Người sở hữu dáng mũi thấp

  +Người gặp khuyết điểm mũi to bè, thô cứng

  + Những ai có chiếc mũi xấu kém duyên

  + Người tai nạn, trường hợp mũi biến chứng và muốn tái phẫu thuật.

  Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line
  Các phương pháp nâng mũi cũ chỉ tập trung giải quyết một khuyết điểm nào đó trên dáng mũi. Công nghệ S line tạo nên sự khác biệt bằng cách kết hợp nâng cao phần sóng mũi và khắc phục toàn diện những khuyết điểm khác nhau như đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè.

  Phương pháp nâng mũi S line được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tai bao bọc phần đầu mũi, lấy sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng lên, khắc phục hiệu quả những nhược điểm khác.

  Dáng mũi đẹp tự nhiên, thời gian duy trì lâu dài và tính ổn định cao là những ưu điểm lớn mà khách hàng nhận được khi thực hiện công nghệ nâng mũi chuẩn S line.

  Phẫu thuật mũi S line có đau không?
  Khi lựa chọn thẩm mỹ, khách hàng đều quan tâm đến vấn đề đau đớn. Bởi lẽ, nhiều người sợ đau sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc thường ngày.

  Theo BS thì nâng mũi sẽ không đau đớn nhiều. Bởi trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ được tiền mê, sau thẩm mỹ lại có chế độ chăm sóc tận tình từ bác sĩ. Do đó, chỉ một thời gian ngắn sau khi nâng, dáng mũi sẽ có được sự ổn định lớn và không xuất hiện đau đớn nhiều.

  Để quá trình hồi phục diễn ra nhanh, ngoài việc thực hiện đúng kỹ thuật, khách hàng cần chú ý cách chăm sóc an toàn. Theo đó, những ngày đầu sau nâng mũi cần đi lại nhẹ nhàng, kiêng sử dụng những thực phẩm kích ứng gây sẹo, ăn uống đủ chất và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!