Nâng Mũi S Line Cho Dáng Mũi Đẹp Toàn Diện

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 6/12/22.

Tags:
 1. 927
  0
  16
  boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  927
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang mong ước sở hữu một chiếc cao ráo, với đầu mũi cong tự nhiên tạo cho gương mặt vẻ đẹp thanh tú và hiện đại, hãy trải nghiệm công nghệ nâng mũi S Line để cảm nhận sự khác biệt. Nâng mũi không chỉ là nâng cao mũi.

  >>> Xem thêm: sửa sống mũi giá bao nhiêu

  >>> Xem thêm: nang mui o dau
  [​IMG]

  Nâng mũi S Line sẽ giúp bạn điều gì?
  Nhiều người có suy nghĩ rằng: Nâng mũi là việc độn cho sống mũi cao lên như mong muốn. Thế nhưng sự thật không hẳn là như vậy, vì đó số người Việt Nam có dáng mũi nhiều khuyết điểm như: Mũi ngắn, đầu mũi to, cánh mũi rộng hay thậm chí là xương mũi gồ làm cho mũi khoằm như mũi diều hâu rất mất thẩm mỹ.

  Đối với những dáng mũi có khuyết điểm kể trên, nếu chỉ nâng cao mũi thì không thể đẹp hơn. Chính vì vậy, công nghệ nâng mũi S Line là sự cải thiện hoàn chỉnh với nhiều kĩ thuật tích hợp trong cùng một phương pháp, từ đó mang đến vẻ đẹp chỉnh chu với gương mặt cho mọi loại cơ địa.

  Tích hợp kĩ thuật trong nâng mũi S Line bao gồm:

  + Chỉnh hình xương mũi gồ

  + Thu gọn đầu mũi

  + Cắt cánh mũi

  + Nâng cao sống mũi

  + Kéo dài đầu mũi

  + Chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh

  Kết hợp 2 loại sụn tự thân và nhân tạo
  Để làm được những điều nói trên, nâng mũi S Line không chỉ sử dụng một loại sụn để nâng cao mũi mà còn có sự kết hợp với những sụn lấy từ chính chủ thể thẩm mỹ. Trong đó có thể kể đến là sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn.

  + Sụn nhân tạo: Là loại silicon mềm và nhẹ, dùng để đặt vào dáng mũi, làm nâng cao mũi đến mức độ phù hợp. Hiện nay sụn có rất nhiều size dáng phù hợp với nhiều cơ địa và tỉ lệ gương mặt.

  + Sụn tự thân: Sau khi được lấy ra từ chính cơ thể người, sụn này sẽ được đặt trực tiếp vào vùng đầu mũi để cải thiện phần này. Nhờ sụn tự thân, các biến chứng sau khi nâng mũi không có cơ hội phát sinh. Từ đó cải thiện tình trạng mũi bóng đỏ hoặc lộ sóng sụn nhân tạo.

  Ngoài ra, sụn tự thân còn có thể được dùng để tái phẫu thuật, chỉnh hình dáng mũi từng thẩm mỹ nhiều lần thất bại.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!