Nâng Mũi S Line – Biện Pháp Làm Đẹp Ngừa Biến Chứng Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 5/12/22.

Tags:
 1. 927
  0
  16
  boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  927
  Đã được thích:
  0
  Sau khi nâng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thậm chí là sóng mũi tụt khỏi vị trí gây thủng đầu mũi… đó là những biến chứng ngoài mong muốn của bất kì ai. Ngày nay, bằng công nghệ nâng mũi S Line hiện đại, những vấn đề trên nhanh chóng được giải quyết toàn diện, trả lại cho bạn dáng mũi đẹp thanh thoát vượt thời gian.

  >>> Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi sline

  >>> Xem thêm: cắt cánh mũi ở đâu

  >>> Xem thêm: thu đầu mũi
  [​IMG]

  Nâng mũi S Line là biện pháp làm đẹp ngừa biến chứng hiệu quả. Bằng việc tích hợp nhiều kĩ thuật trong nâng mũi, từ đó giải quyết các khiếm khuyết của dáng mũi. Nâng mũi còn được hỗ trợ đắc lực bằng 2 loại sụn có tính tương thích cao.

  Vì sao nâng mũi lại biến chứng?
  Từ lâu, người ta đã biết đến việc nâng mũi truyền thống để làm cao sống mũi theo một tỉ lệ nhất định. Thời xưa nâng mũi chưa đạt đến trình độ cao và hiện đại, chỉ dừng lại ở việc làm cao mũi mà chưa giải quyết được các vấn đề như cánh mũi rộng, xương mũi gồ.

  Trước đây, nâng mũi chỉ sử dụng một loại vật liệu là sụn cứng với 1 kích cỡ, để phù hợp với dáng mũi người ta phải trải qua 1 quá trình cắt gọt điều chỉnh nhất định. Chính vì vậy, thời gian nâng mũi kéo dài, thẩm mỹ lại tồn tại nhiều vấn đề về sau. Những người từng nâng mũi bằng công nghệ cổ điển này đến nay hầu hết đều bị biến chứng mũi lộ hoặc tụt sóng.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nguyên nhân dẫn đến tình trạng biến chứng nói trên là do vật liệu sử dụng trong nâng mũi quá cứng. Phần biểu bì (da) nơi đầu mũi theo thời gian sẽ bị bào mỏng dần khi sóng mũi tụt, do đó dễ làm mũi bị lộ và thủng đầu mũi. Lúc này việc tái phẫu thuật là vô cùng cấp bách nếu không muốn bị hủy hoại chiếc mũi.

  Nâng mũi S Line – Biện pháp làm đẹp ngừa biến chứng tốt nhất
  Nếu so sánh nâng mũi S Line hiện đại công nghệ cũ thì chúng ta dễ dàng thấy được sự khác biệt. Do công nghệ S Line ứng dụng nhiều kĩ thuật mới, an toàn và khắc phục được nhiều nhược điểm của mũi:

  + Chỉnh hình đầu mũi bằng sụn tự thân: Sụn tự thân được lấy từ vành tai, vách ngăn mũi hoặc sụn sườn sẽ điều chỉnh lại đầu mũi cân bằng, dựng trụ mũi thẳng và kéo dài mũi đúng chuẩn.

  + Nâng mũi với độ cao phù hợp với thể trạng mũi: Nhờ sóng sụn nhân tạo mềm có nhiều size dáng phù hợp, chỉ việc chọn sụn và đặt vào sóng mũi là đã có thể nâng cao mũi.

  + Sụn nhân tạo được bao bọc bởi lớp sụn tự thân từ chính cơ thể nên phòng ngừa các biến chứng của đầu mũi.

  + Mài xương mũi gồ chỉnh hình mũi khoằm bằng hệ thống mắt cắt xương hiện đại.

  + Chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh tự nhiên.

  Chỉ trong một phương pháp nâng mũi S Line, toàn bộ công nghệ hội tụ là đỉnh cao của kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại. Từ đó, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và đúng chuẩn from dáng của gương mặt.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!