Nâng Mũi Hàn Quốc Đẹp Chuẩn Sao Hàn

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 29/11/22.

Tags:
 1. 927
  0
  16
  boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  927
  Đã được thích:
  0
  Tín đồ làm đẹp Việt Nam nhiều năm qua đổ xô nhau đi nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên, giá trị nhận lại không phải lúc nào cũng đúng là dáng mũi chuẩn phù hợp với gương mặt và sở thích của chủ thể. Trong khi đó, không phải nơi nào cũng thẩm mỹ đúng công nghệ và vật liệu chuẩn Hàn.

  >>> Xem thêm: sửa sống mũi cũ

  >>> Xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật

  >>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ giỏi
  [​IMG]

  Hiểu rõ về nâng mũi Hàn Quốc
  Hàn Quốc từ xưa đến nay đã được mệnh danh là cái nôi của nền thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc là thuật ngữ phổ biến bao hàm quá nhiều những công thức làm đẹp mũi: Nâng mũi đặt sụn; Nâng mũi bọc sụn; Nâng mũi S Line… đều có thể tóm gọn trong nâng mũi Hàn Quốc.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi Hàn Quốc thực chất cũng rất phong phú và đa dạng, các chuyên gia sẽ xem xét từng trường hợp cơ địa, dáng hình gương mặt và dáng mũi hiện tại để tìm ra phương pháp phù hợp cho từng chủ thể.

  Hiện nay, tại Việt Nam công nghệ nâng mũi Hàn Quốc phổ biến được nhiều người biết đến là kĩ thuật thẩm mỹ mũi S Line. Theo đó, trong nâng mũi sử dụng 2 loại sụn riêng biệt là sụn lấy từ chính cơ thể người thực hiện kết hợp với sụn nhân tạo để làm cao sống mũi.

  + Sụn nhân tạo: Là silicon có cấu tạo dẻo, nhẹ và bền bỉ tương thích với cơ thể. Để thẩm mỹ hiệu quả, sụn này có nhiều size dáng phù hợp với từng chiếc mũi để độ cao được điều chỉnh.

  + Sụn tự thân: Được lấy từ 3 vị trí trên cơ thể là tai, vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Để dáng mũi được thẳng, đầu mũi dài, trụ mũi cần vững vàng và đầu mũi được bảo bọc cẩn thận tránh tình trạng mũi bóng đỏ lộ sóng. Chính vì vậy, sụn tự thân có trách nhiệm thực hiện việc này một cách tốt nhất.

  Đối tượng phù hợp với nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc
  + Người sở hữu dáng mũi thấp

  + Đầu mũi ngắn, cánh mũi rộng

  + Xương mũi gồ

  + Người từng phẫu thuật mũi thất bại

  Trong tất cả các phương pháp nâng mũi, công nghệ nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc là phương thức làm đẹp được đánh giá cao về sự cải thiện toàn diện. Nâng mũi không chỉ dừng lại ở việc làm cao dáng mũi mà còn chỉnh sửa được các khuyết điểm khác. Kèm theo đó, những người từng thẩm mỹ mũi hỏng có thể được cải thiện triệt để, tái tạo dáng mũi.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!