Muôn vạn túi nâng ngực lựa chọn như thế nào phù hợp

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi boonguyen, 21/2/23.

 1. 795
  0
  16
  boonguyen

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  795
  Đã được thích:
  0
  Như chúng ta cũng đã biết, túi nâng ngực là một trong những yếu tố quan trọng trong việc nâng ngực, việc lựa chọn 1 túi độn sẽ giúp chúng ta sống chan hòa với túi độn đó trong nhiều năm liền, thường túi tốt sẽ có tuổi trọ trung bình lên tới 40 - 50 năm. Vậy giữa một thị trường mênh mông như vậy, muôn vạn túi ngực lựa chọn thế nào cho phù hợp? Việc lựa chọn túi độn sẽ có sự ảnh hưởng như thế nào?

  >>> Xem thêm: nang nguc chay xe

  >>> Xem thêm: nâng ngực nội soi đường nách

  >>> Xem thêm: nâng ngực ở đâu đẹp
  [​IMG]

  CHỌN SAI TÚI NGỰC NHIỀU BẤT CẬP VỚI BẦU NGỰC CỦA KHÁCH HÀNG

  Chị Minh Thư ( quận 12, thành phố Hồ Chí Minh ) có sự chia sẻ rằng, việc lựa chọn sai túi nâng ngực đã dẫn tới chị có những biến chứng cơ thể, cụ thể thời điểm đó do không có nhiều chi phí cũng như ham rẻ nên chị có sự lựa chọn sai túi độn, chị được đưa một chiếc túi độn cho xem thử, vốn kiến thức không có nhiều, chị cũng không biết hãng túi này là hãng nào, chỉ nghe giới thiệu là rất nhiều sử dụng túi ngực này, đồng thời tương thích và cho 1 kết quả đẹp cực kì.

  Điều đặc biệt là giá chiếc túi này rất rẻ nên chị không đắn đo mà thực hiện liền luôn. Ngay sau khi thực hiện, dù chưa làm lần nào nhưng bản thân chị đã thấy có gì kỳ kỳ ở ngực của mình, dường như túi ngực này đang có những hiện tượng phản ứng với cơ thể của chị. Chị bắt đầu cảm thấy tức ngực cũng như có triệu chứng mệt mỏi, đau ngay vùng ngực, chừng 3 tuần sau khi chị đụng vào ngực mình thấy rất cứng chứ không mềm mại như lời bác sĩ nói, sau đó tiếp theo tới tuần thứ 6 thì nó sưng lên bà chị nghe tiếng nổ nhỏ trong ngực, chị cảm giác có dịch gì chảy trong ngực của mình, quá sợ hãi chị đã đi lên chỗ thực hiện để kiểm tra thì là túi ngực chị bị nổ và chảy, nhưng nơi này lại đổ thừa do chị làm, thật sự chỉ 1 lần mà chị ám ảnh tới già luôn, chị phải qua chỗ khác thực hiện lại và lần này chị kiểm tra túi ngực rất kỹ.

  THỰC HIỆN NÂNG NGỰC VỚI TÚI NGỰC AN TOÀN

  Là một trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ lớn và an toàn tại Sài Gòn, việc phải luôn đảm bảo những yếu tố quan trọng lên như: bác sĩ, kỹ thuật thẩm mỹ, vật liệu thẩm mỹ và chính sách chăm sóc bảo hành. Trong đó vật liệu thẩm mỹ là túi ngực được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ hết sức chú trọng và chọn lựa hợp tác với những hãng túi nâng ngực lớn, có từng chính sách cho từng loại và phù hợp với từng cơ địa của khách hàng theo mỗi trường hợp.

  Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ đang sử dụng những loại túi nâng ngực chuyên dụng như:

  Túi Mentor.
  Túi Motiva.
  Túi Nano Chip.
  Túi Nano Chip Perfect.
  Túi Xốp.

  MUÔN VẠN TÚI NGỰC LỰA CHỌN THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?

  Mỗi loại túi sẽ có những chức năng cũng như chính sách riêng biệt từ hãng, tuy nhiên đây là những túi độn tốt trên thị trường hiện nay, luôn có những mức giá khuyết mãi là ưu đãi riêng biệt dành cho mọi đối tượng khách hàng, vì vậy việc nâng ngực từ nay chúng ta không cần phải lo lắng quá nhiều về chi phí nâng ngực và mức độ an toàn nếu quyết định thực hiện tại bệnh viện.

  TẠI SAO TÚI NÂNG NGỰC LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN NHƯ VẬY?

  Là vật liệu nằm trong cơ thể chúng ta suốt 1 thời gian dài, có tuổi thọ trung bình tới 40 năm, bên cạnh đó túi độn còn quyết định được hình dáng, độ size cũng như sự mềm mại của bầu ngực sau khi nâng, vì vậy chúng ta phải biết rõ đây là yếu tố hết sức quan trọng trong việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đẹp. Với lựa chọn đúng đắn thì bạn sẽ chung sống với tụi ngực một cách chan hòa và có được bầu ngực đẹp ngay sau khi thực hiện, đặc biệt là sự mềm mại sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bầu ngực của chúng ta. Như vậy chúng ta đã hiểu vì sao việc lựa chọn túi nâng ngực lại quan trọng đến như vậy rồi nhé.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!