Một số ý kiến bền lề xung quanh... công cụ tình dục

Thảo luận trong 'Tin thương mại khác' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 14/9/23.

 1. 822
  0
  16
  shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi Active Member

  Bài viết:
  822
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, dư luận chia thành hai phe ủng hộ và phản đối do choi tinh duc cả trong việc kinh dinh lẫn dùng. Phe ủng hộ lý luận rằng nếu nói sex toy là kích dục, thì toàn bộ các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý, rồi các loại rượu thuốc, các loại thuốc viagra, thuốc Nam, Bắc bổ thận tráng dương cũng là… kích dục. Thêm nữa, sử dụng sex toy vừa bảo đảm sự thỏa mãn cá nhân lại có thể sống chung thủy, không lo sợ bệnh tật và các hậu quả của việc quan hệ ngoài luồng. Phe phản đối lại quy kết việc kiểm soát dục tình và đạo đức. Con người phải kiểm soát được dục tình của bản thân. nên, người ta cần hạn chế tìm những thứ ‘trợ giúp’ để đổi mới cuộc sống đôi lứa của mình.

  Đồng thời phe này cho rằng nếu dùng nhiều thì sẽ có khả năng gây nghiện, không cần bạn tình nữa… và càng khiến vợ chồng xa nhau vì cứ việc ‘ôm đồ chơi tình dục mà ngủ’. Theo các chuyên gia thì sex toy là thứ chỉ những thứ vật chất tương trợ cho dục tình, bao gồm thực phẩm, các đồ chơi dục tình, thuốc tình dục, các vật dụng gợi dục. Từ dụng cụ mô phỏng như dương cụ (mô phỏng dương vật), búp bê silicon có lỗ, hậu môn silicon, đến các loại chất như thuốc bôi trơn, tinh trùng nhân tạo… Hiện nay, có những cơ sở chuyên nghiên cứu sáng tạo ra những loại này. Càng ngày họ làm càng giống thật hơn. thành thử, ai đã từng sử dụng sẽ trở thành nghiền hay sẽ lệ thuộc vào những vật dụng này. Các sản phẩm ấy được cố tình tạo một tuổi thọ nhất mực và luôn có kiểu dáng mới thay đổi liên tiếp cải tiến nên nhiều người có tâm lý ‘sưu tầm’ sẽ dẫn đến hậu quả tốn tiền là việc không tránh khỏi. Vì giá cả cho một công cụ có chất lượng tốt cũng không rẻ và hàng đã mua không được đổi hay trả lại.

  Về mặt sức khỏe, khi đã quen xài những dụng cụ này sẽ có ít nhiều biến chuyển về mặt tâm lý. Những người ham loại đồ chơi này thường sẽ rơi vào tình trạng trong vỏ ốc. Hay tâm lý mặc cảm và giấu, họ sẽ ít dần đi cảm giác thật sự với người khác. Và chỉ một thời gian, họ có khả năng chỉ thỏa mãn được với đồ chơi, hoặc bắt bạn tình thỏa mãn cho họ bằng chính những loại đồ chơi tình yêu ấy. Hơn nữa, khi dùng các loại đồ chơi cứng và có cường độ rung. Họ sẽ bị chai lỳ hoặc giảm đi sự mẫn cảm của các thần kinh, nơi xúc tiếp hoặc lâu ngày sẽ có những tổn thương nhất mực ở những khu vực ấy.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!