Một nhà quản lý quỹ phòng hộ vừa thực hiện giao dịch lớn nhất trên Coinbase

Thảo luận trong 'Thông tin' bắt đầu bởi vipseoer, 8/1/21.

 1. 46
  0
  6
  vipseoer

  vipseoer Active Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Nhà quản lý quỹ phòng hộ One River Asset Management đang nổi lên như một tay chơi lớn trong thị trường tiền điện tử, sau khi thực hiện một trong những giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử trên Coinbase.

  - Hướng dẫn đăng ký Wefinex chi tiết thành công 100%.

  Trong một bài đăng trên blog, Brett Tejpaul, trưởng bộ phận bán hàng của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase nói rằng One River đã hợp tác với Coinbase Institutions để hoàn thành một giao dịch lớn mà không làm thay đổi giá thị trường:

  “Đây là một giao dịch tiền điện tử có giá trị rất lớn nhưng không làm ảnh hưởng đến giá thị trường”

  Coinbase Institutions cũng đóng vai trò là tổ chức giám sát tài sản tiền điện tử của One River, theo Tejpaul cho biết.

  Theo tiết lộ:

  “One River đã làm việc với Coinbase để đầu tư vào một số tiền rất lớn (không được tiết lộ con số cụ thể) vào tiền điện tử (không tiết lộ đồng coin cụ thể), chỉ biết đây là một trong những giao dịch lớn nhất trong lịch sử trên Coinbase. Các giao dịch ban đầu đã được hoàn toàn trong vòng 5 ngày..”

  - Tìm hiểu cách trade bo hiệu quả nhất 2021.

  Ngoài ra, theo một báo cáo từ Bloomberg cho biết, Eric Peters – CIO của One River Management, đã dẫn đầu việc mua Bitcoin và Ethereum trị giá hơn 600 triệu USD thông qua One River Digital Asset Management.

  Quỹ đầu cơ One River Digital Asset Management đã được ra mắt vào tháng 12 năm 2020, đây là quỹ chỉ phục vụ những nhà đầu tư tổ chức muốn tiếp cận thị trường tiền điện tử.

  Trong năm 2021 này, One River có kế hoạch tăng lượng nắm giữ tiền điện tử của tổ chức lên 1 tỷ USD.

  CIO của One River Management nói rằng: “Tiền điện tử không chỉ giúp giảm thiểu rủi ro trong một danh mục đầu tư, mà chúng còn cung cấp khả năng tiếp xúc với một công nghệ mới đang định hình lại tiền”.

  - Đăng ký tài khoản Raiden BO chi tiết nhanh nhất.

  Peters nói thêm: “Sở hữu tiền điện tử bây giờ sẽ giúp bạn có một chỗ đứng vững chắc cho tương lai. Việc nắm giữ những tài sản này trong thời gian dài sẽ phù hợp với các xu hướng lớn vĩ mô của tiến bộ công nghệ và suy thoái tiền tệ, cả hai xu hướng này dường như đang tăng tốc”.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!