Máy chấm công khuôn mặt giá tốt, chính hãng và giao hàng trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi seotechway, 27/4/21.

 1. 26
  0
  1
  seotechway

  seotechway Active Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Các dạng máy chấm công đang ngày được phát triển để có được sự đón nhận của thị trường, điều này thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành chấm công. Mà do đó lên thị trường lại có nhu cầu rất cao về thiết bị chấm công. Để đáp ứng được nhu cầu này máy chấm công cần chấm công thuận tiện, nhanh tróng và có độ chính xác cao.
  Mà các dòng máy cũ mà thị trường sử dụng phổ biến nhất hiện nay thường là chấm công vân tay và thẻ từ bởi giá thành rẻ và tốc độ chấm công cũng rất tốt. Nhưng các dòng này lại có một ngược điểm lớn như dòng chấm công thẻ từ thì nhân viên có thể dễ dàng dùng thẻ của nhau để chấm công hộ điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc. Đến chấm công vân tay thì khuyết điểm của nó do thay đổi thời tiết lên vân tay không thể ở điều kiện chuẩn để máy chấm công vân tay nhận dạng được lên đôi lúc thiết bị sẽ rất khó để chấm công gây mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp đó.
  Giải pháp tối ưu và tốt nhất hiện nay khắc phục mọi nhược điểm của dòng con lại, ta lên sử dụng máy chấm công khuôn mặt. Máy chấm công khuôn mặt có nhiều tên gọi như thiết bị chấm công nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng gương mặt. Đây là dòng máy chấm công sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt (Face Detection) để xác nhận thay cho vân tay, thẻ từ, thẻ giấy.... Với giải pháp này toàn bộ những nhược điểm như vấn đề ảnh hưởng bởi môi trường, tình trạng gian lận hoàn toàn khắc phục được một cách triệt để và cực kỳ tối ưu.
  [​IMG]
  Tính năng và khả năng của chấm công khuôn mặt
  Đối với thời dịch hiện nay dịch bệnh đang chuyển biến phức tạp như hiện nay thì chấm công khuôn mặt cũng được đánh giá rất cao, vì thiết bị này không cần phải tác động chung lên khả năng lây nhiễm rất khó xảy ra. Đây là dòng máy hiện đại nhất hiện nay sử dụng khuôn mặt để nhận dạng chấm công cực chính xác, nhờ vào tính năng này của máy nhân viên sẽ không thể chấm công hộ các doanh nghiệp không phải lo về vấn đề này nữa. Ngoài ra chấm công khuân mặt thường có thời gian sử dụng rất lâu, hơn hẳn các dòng máy khác vì khi chấm công từ xa không cần phải tác động lực lên thiết bị giúp máy không bị hư hại khi sử dụng lâu dài. Điểm yếu duy nhất của thiết bị chấm công khuân mặt này là có giá thành cao hơn các dạng máy khác lên thường bj bỏ qua.
  Để tìm hiểu thêm về máy chấm công khuôn mặt hãy click vào đây:https://thietbikiemsoat.vn/may-cham-cong-khuon-mat/
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!