Máy cắt sắt của cơ khí CHHO luôn tiết kiệm công sức cho các nhà thầu

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi raovatuytintphcm, 28/12/19.

 1. 128
  0
  16
  raovatuytintphcm

  raovatuytintphcm Expired VIP

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Tìm hiểu về máy cắt sắt tự động Cá Heo Việt là gì?
  Ngày nay, đối với nhiều nhà thầu lớn họ đều dùng đến những loại máy xây dựng nhằm giảm đi bớt phí tổn nhân công cũng như có thể rút ngắn rất nhiều thời kì như: máy uốn đai tự động, máy bẻ đai sắt tự động, máy bẻ sắt tự động, máy bẻ đai thép, máy bẻ đai tự động… Xem chi tiết về máy bẻ đai dựng

  [​IMG]

  Máy bẻ đai chừng như đã trở thành một công cụ lao động cốt của nhiều đơn vị, nhà thầu. Đây là loại máy giúp bẻ,cắt sắt hoàn toàn tự động hóa dựa trên nguồn năng lượng điện. Máy cho ra năng suất gấp ít nhất 5 lần so với việc bẻ tay thông thường. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi máy bẻ đai gồm các loại nào? Giá thành các loại máy bẻ đai ra sao hay chưa? Qua bài viết dưới dây, chúng tôi xin liệt kê một số dòng máy chính yếu của công ty chế tác máy. Chi tiết về máy bẻ đai sắt phi 10

  Sự đột phá mới trong ngành xây dựng chính là thiết bị máy cắt sắt tự động mới được chế tác ra. do sắt và thép là một trong những nguyên liệu hết sức quan trọng, không phải ngẫu nhiên mà người ta thường hay nói “sắt và thép là mấu chốt của những công trình”.

  Cấu tạo và nguyên tắt hoạt động của máy bẻ đai sắt cá heo việt

  - Máy bẻ đai tự động là dòng máy với công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều công đoạn tạo ra các đai thép với các kích cỡ, hình trạng khác nhau sử dụng ttrong kết cấu bê tông cốt thép.

  Với khả năng xử lý cùng lúc cả 3 công đoạn uốn thẳng, nắn và cắt đai sắt thép cho các công trình mà không cần làm thủ công, dùng sức người quá nhiều như trước kia nữa.

  - Nguyên tắc hoạt động.

  Sắt cuộn được đưa lên tang đỡ sắt, một đầu sắt được đưa vào máy qua đầu vào của giàn nắn sắt. Bộ phận duỗi sắt chỉ hoạt động khi các thanh sắt cong, còn khi thanh sắt đã thẳng thì dàn duỗi sẽ đứng im.

  Sau khi sắt đã được duỗi thẳng thì sẽ chuyển qua bộ phận Encoder (Bộ đếm kích tấc và số lượng). Các tham số sẽ được truyền tín hiệu lên cho hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình PLC cảm ứng đa điểm thực hiện.

  Xem cách hướng dẫn sử dụng của máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt >>>

  Tiếp đến, thanh sắt sẽ được chuyển sang dàn lô kéo sắt và bộ phận tạo góc cho sản phẩm, độ vuông của góc được điều chỉnh bằng con so rất đơn giản và dễ thực hành.

  [​IMG]

  – Đặc biệt máy có thể bẻ được hầu hết các loại đai thông dung ( vuông, chữ nhật,…) đến các loại đai hình học phức tạp có 2 hay nhiều góc bẻ (các móc chờ, đai C,U, đai tam giác, đa giác “n” cạnh (lục giác, bát giác,…) Tự tính đưa ra góc bẻ hiệp với hình dạng học đề nghị (linh hoạt đến 180 độ)

  Qua đó chúng ta có thể thấy rằng tầm quan yếu cũng như lợi ích của máy bẻ đai Cá Heo. nên chi nếu quý khách có nhu cầu dùng máy bẻ đai sắt chính hãng chất lượng thì hãy liên tưởng ngay với chúng tôi.

  Tham khảo thêm về máy bẻ đai sắt tại Đà Nẵng

  TRỤ SỞ CHÍNH
  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
  Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

  Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

  Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

  Email: [email protected]

  Website: cokhitudongchiho.com

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI​
  301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

  VĂN PHÒNG TPHCM​
  256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!