Mẫu tượng Sư Tử bằng gỗ bự nhất trái đất gây sốt trên social

Thảo luận trong 'Nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi phodogo, 8/9/18.

 1. 96
  0
  6
  phodogo

  phodogo Active Member

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  mẫu tượng Sư Tử bằng gỗ với kích cỡ béo tốt để tại China vẫn gây xôn xang dư luận trong quá trình vừa mới đây. Mẫu tượng làm gỗ gì? Ai là chủ sở hữu? Thực hư như thế nào sẽ chưa có thông báo công bố bắt đầu and có không ít tin phao về mẫu tượng này. Qua tò mò từ khá nhiều nguồn an toàn và tin cậy & từ đầy đủ lái buôn mọi người Việt, Tượng Gỗ cao cấp xin gửi tới quý bạn đọc những thông tin xác thực độc nhất về bức tượng để quý vị cùng xem thêm.
  bức tượng sư tử to con này còn có tên thường gọi Sư tử Phương Đông là thành quả của nghệ nhân điêu khắc Dengding Rui Yao người thân China. Biết tới, pho tượng dài đến 15m cao 5m và rộng 4m được thiết kế từ một cây gỗ béo nguyên khối, ko chắp ghép. Phần thân bức tượng được giữ nguyên nét sần sùi, thô ráp vốn sở hữu của cục gỗ, chỉ mang phần đầu, đuôi, chân new được tạc kỹ and tấn công nhẵn.
  nghệ nhân Rui Yao and nhóm thợ chạm trổ gồm 20 người vẫn bắt buộc mải mê sống tại Myanmar trong suốt ba năm trời new ngừng thắng lợi này. Sau thời điểm xong, nó đã vượt qua quãng đường hơn 5000 km để để chân đến China trong tháng 12/2015.
  sở hữu size vô cùng hoàn hảo, Sư tử Phương Đông đang đc Guinness xác nhận là pho tượng gỗ bự nhất đất trời.
  mặc dù vậy, bí mật về chất liệu gỗ khiến cho bức tượng béo phệ này cho tới bây giờ luôn là một dấu hỏi. Theo như phổ thông Chuyên Viên đánh giá, bức tượng được làm từ gỗ Thủy sam, nằm chúng ta thông sở hữu cỗi nguồn ở Tứ Xuyên, hồ Bắc, China. Mặt khác lại với thông tin từ đại diện trưng bày, bức tượng được thiết kế từ gỗ nu kháo, một nguyên liệu gỗ cũng thường được hầu như thợ chạm trổ làm việc nước ta tiêu thụ & mang giá trị.
  hiện nay, mẫu tượng đã được đặt trình diện tại quảng trường Fortune Plaza sống thị trấn Vũ Hán, tỉnh giấc đại dương Bắc, China. Theo như 1 nguồn tin từ công ty đại diện thì bức tượng sẽ được rao bán ra với tầm giá một triệu Đô tức hơn 20 tỷ VNĐ VN.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!