Mẫu mộ tháp cốt tháp đá để tro cốt hài cốt thờ cốt đẹp hiện nay

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi phamthuan, 10/7/24 lúc 11:36.

 1. 20
  0
  1
  phamthuan

  phamthuan Active Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Mẫu mộ tháp cốt tháp đá để tro cốt hài cốt thờ cốt thiết kế đẹp nhất hiện nay hay còn gọi là xây mộ tháp, mộ tháp, tháp cốt, tháp đá, tháp để tro cốt, tháp để hài cốt, tháp thờ cốt được Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi thiết kế và thi công hoàn toàn bằng đá tự nhiên lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng ở từng vùng miền trên cả nước.
  Xem Thêm: 100 mẫu tháp bằng đá để thờ tro cốt hũ tro cốt đẹp
  [​IMG]
  Xây mộ tháp cốt tháp đá để tro cốt hài cốt thờ cốt thiết kế đẹp nhất hiện nay

  [​IMG]
  Thiết kế mộ tháp đá để hài cốt 01

  [​IMG]
  Thiết kế tháp đá để hài cốt 02

  [​IMG]
  Thiết kế mộ tháp để hài cốt 03

  [​IMG]
  Thiết kế mộ tháp thờ cốt 04

  [​IMG]
  Thiết kế mộ tháp để thờ cốt 05

  [​IMG]
  Thiết kế mộ tháp để cốt 06

  [​IMG]
  Xây mộ tháp để tro cốt 07

  [​IMG]
  Xây mộ tháp đá để hài cốt 08

  [​IMG]
  Xây tháp đá để hài cốt 09

  [​IMG]
  Xây mộ tháp để hài cốt 10

  [​IMG]
  Xây mộ tháp thờ cốt 11

  [​IMG]
  Xây mộ tháp để thờ cốt 12

  [​IMG]
  Xây mộ tháp để cốt 13

  [​IMG]
  Thiết kế mộ tháp đá để tro cốt 14

  [​IMG]
  Thiết kế tháp đá để tro cốt 15

  [​IMG]
  Thiết kế mộ tháp để tro cốt 16

  Giá xây mẫu tháp đá để tro cốt hài cốt thờ cốt bằng đá hiện nay

  Giá xây tháp đá để thờ tro cốt bằng đá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vậy nên chúng tôi không thể báo giá trực tiếp tại đây. Chúng tôi chỉ có thể báo giá trực tiếp cho quý khách hàng khi đã nắm được những thông tin dưới đây:
  1 . Mẫu mã và kích thước của tháp để hài cốt: mẫu mã càng phức tạp và kích thước càng to thì giá càng cao
  2 . Chất liệu đá: tùy chất liệu đá mà giá sẽ khác nhau, đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng.
  [​IMG]
  Giá xây mẫu tháp đá để tro cốt hài cốt thờ cốt bằng đá hiện nay


  3 . Tùy từng số lượng của từng đơn hàng nhiều hay ít: đơn hàng càng nhiều thì giá thành càng giảm
  4 . Khoảng cách vận chuyển tháp để tro cốt đến nơi lắp đặt: vị trí lắp đặt càng xa thì chi phí sẽ tăng
  5 . Địa hình quý khách muốn lắp đặt khó hay dễ: địa hình lắp đặt càng khó thì mất thêm chi phí
  6. Thời điểm đặt hàng: thời điểm đặt hàng vào lúc đầu năm và giữa năm giá thành sẽ thấp hơn
  Địa chỉ uy tín thiết kế mộ tháp đá để thờ cốt hài cốt hiện nay

  Địa chỉ uy tín thiết kế mộ tháp đá để thờ cốt hài cốt hiện nay là Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình. Tất cả các sản phẩm mộ tháp để tro cốt, xây mộ tháp để thờ cốt, xây mộ tháp để cốt, thiết kế mộ tháp đá để tro cốt, thiết kế tháp đá để tro cốt, thiết kế mộ tháp để tro cốt, thiết kế mộ tháp đá để hài cốt, thiết kế tháp đá để hài cốt, thiết kế mộ tháp để hài cốt, thiết kế mộ tháp thờ cốt, thiết kế mộ tháp để thờ cốt, thiết kế mộ tháp để cốt đều được chúng tôi chế tác tại Ninh Bình rồi vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.
  [​IMG]
  Địa chỉ uy tín thiết kế mộ tháp đá để thờ cốt hài cốt hiện nay

  Những sản phẩm chúng tôi làm ra được đảm bảo từ chất lượng đến giá cả vì:
  1 .Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, với thâm niên hơn 20 năm trong nghề sẽ đưa đến quý vị những mẫu tháp de tro cốt bằng đá thiết kế và chạm khắc hoa văn sắc nét độ bền cao.
  2 .Chất liệu dùng để xây mộ tháp đá để hài cốt, tháp thờ cốt bằng đá đều là những khối đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng, đá trắng cao cấp được khai thác tại các mỏ núi đá ở Thanh Hóa, Nghệ An… nên có tuổi thọ xem như vĩnh cửu với thời gian.
  3 .Giá cả phù hợp bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công lắp đặt, nguồn nguyên liệu lại tự chủ không qua bất kỳ trung gian nào nên giá rất hợp lý với người tiêu dùng.
  4 .Do tự chủ về mọi thứ nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian chế tác, thi công theo đúng tiến độ, kịp thời ban giao công trình cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.
  5 .Ngoài ra khi quý khách hàng làm việc với xưởng sẽ được tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm miễn phí.
  6 .Đặc biệt trong những năm trở lại đây thị trường tiêu thụ của xưởng chúng tôi chủ yếu là các tỉnh khu vực Tây Nguyên vậy nên dù vị trí địa lý lắp đặt xa sôi nhưng chúng tôi rất có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cũng như lắp đặt trong vùng này.
  Ngoài thiết kế, xây và bán mộ tháp để hài cốt đẹp, tháp để hài cốt, mẫu tháp để hài cốt, tháp mộ để tro cốt tại Lâm Đồng, chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ để hài cốt, mả đá để hài cốt, miếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như cổng nhà thờ họ, đá kê chân cột, lan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…
  Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.
  Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình
  • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Hotline: 0904. 805. 727
  • Zalo: 0904. 805. 727
  • Trang web: https://daninhvanninhbinh.vn/
  Ưu điểm khi xây tháp mộ để hài cốt bằng đá tự nhiên

  Mộ tháp để hài cốt là công trình xây dựng với nguyên liệu chính là đá tự nhiên với tính thẩm mỹ cao. Không những thế, tháp mộ để hũ tro cốt bằng đá còn có những ưu điểm tuyệt vời, bỏ xa cách xây mộ truyền thống như sau:
  1 . Bền vững với thời gian
  Việc xây tháp mộ để cốt trước kia thường sử dụng chất liệu là xi măng, cát, gạch, vữa …. Các vật liệu này có ưu điểm là xây nhanh, nhưng chỉ sau vài năm là chúng lại xuống cấp và chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của thời tiết. Lớp xi măng thường xuất hiện rêu mốc còn gạch vữa dễ bị ẩm mốc, và bong tróc, chúng ta phải tu sửa rất mất thời gian và công sức.
  Với chất liệu đá tự nhiên lại hoàn toàn khác, đá có tuổi thọ bền lâu hơn rất nhiều, khả năng chống chịu tốt trước điều kiện bất lợi của khí hậu, môi trường. Thậm chí là tháp để hũ cốt càng lâu thì vẻ đẹp lại càng cổ kính, trang nghiêm.
  2. Mẫu mã đẹp và đa dạng
  Một trong những ưu điểm mà việc xây mộ tháp thờ tro cốt được xây nhiều hơn hẳn so với mộ thường là mẫu mã đẹp và đa dạng. Có rất nhiều kiểu tháp mộ đá được xây dựng hiện nay như dạng am thờ, tháp lục giác, tháp mộ sư, tháp mộ … có sự hài hòa và thẩm mỹ cao trong thiết kế.
  Với chất liệu gạch xây mộ thông thường hiếm khi chúng ta có được chạm khắc hoa văn rồng phượng hay chữ hán trên bề mặt mộ. Mộ xây thường là mộ trơn, quá đơn điệu. Nhưng nếu sử dụng chất liệu đá để làm tháp thờ tro cốt thì bạn có thể chạm khắc hoa văn họa tiết lên mộ, mang đến một vẻ đẹp truyền thống và tinh tế, trang trọng cho tháp để thờ tro cốt.
  3. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
  Sản phẩm rất ít bị rêu mốc dù có xây dựng trong nhiều năm. Thậm chí các vết rêu mốc này thường lại không cần lau bởi sẽ tăng thêm sự uy nghiêm, cổ kính cho tháp thờ tro cốt.
  4. Tiết kiệm chi phí
  Ai cũng biết chi phí xây tháp mộ để thờ tro cốt bằng đá thì đắt hơn xây tháp bằng những chất liệu khác, nhưng nếu xét về thời gian lâu dài thì lại hoàn toàn ngược lại đấy. Tháp bằng gạch thường xuống cấp nhanh chóng, cần phải tu sửa, cải tạo lại. Việc tu sửa mộ cũng không hề đơn giản bởi theo quan niệm của người châu Á, việc cải tạo thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến việc an nghỉ của người đã khuất.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!