Lợi ích của nước ion life có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Kinh doanh mua sắm' bắt đầu bởi thanhbui93, 15/6/22.

 1. 16
  0
  1
  thanhbui93

  thanhbui93 Active Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Ion life ngày nay đã có bán tại đa số những siêu thị lớn trên toàn quốc, sự lớn mạnh bùng nổ của ion life đánh giá 1 phương pháp chính xác nhất các nhận thức của người dân về nước tốt cho sức khỏe (healthy water), trong đó nước ion kiềm là loại nước đã có lịch sử và được dùng ở Nhật hơn 50 năm qua.
  Nước ion life có đặc điểm gì đặc biệt? Nước ion life có các đặc điểm chính sau:

  • Thứ nhất: Nước đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế quy định
  • Thứ hai: Nước còn thành phần khoáng tự nhiên
  • Thứ ba: Nước có tính kiềm cao, với pH~8.5
  Trên đây là 3 đặc điểm chính của nước ion life đóng chai, đóng bình hiện có trên thị trường, trên thực tiễn có thể hiểu 1 cách thức đơn giản: ion life là loại nước còn khoáng đóng chai có tính kiềm nhẹ, loại nước này đã được chứng minh đem tới khá nhiều lợi ích cho quý khách.

  >> Tham khảo:https://tiensinuoc.com/product-category/thuong-hieu/ion-life/

  [​IMG]

  Công dụng của nước khoáng ion life đối với sức khỏe con người
  Ion life là loại nước uống được các nhà khoa học khuyến cáo là rất tốt cho sức khỏe con người, do có hàm lượng kiềm cao hơn so với các loại nước thông thường xuyên. Nước ion life có tác dụng trong các vấn đề trong hệ tiêu hóa, đường ruột, ngăn ngừa và phòng chống các loại bệnh, ngăn ngừa lão hóa. Hơn nữa, nước ion life còn cung cấp cho cơ thể những loại khoáng chất, vi chất cần thiết để phát triển và duy trì sức khỏe. Do vậy, bây giờ nước uống ion life ngày càng được khá nhiều người chọn lựa và tin sử dụng thay thế cho những loại nước uống thông thường xuyên.

  [​IMG]

  Công nghệ sản xuất nước ion life như thế nào?
  Khác với những dây chuyền sản xuất nước thông thường xuyên, hệ thống chế tạo nước ion life tuân thủ những bước cơ bản và mang tính đặc thù sau:

  • Bước 1: Làm sạch nước theo thứ tự đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn và tin cậy thực phẩm. Tuy là vậy nhưng, điều khác biệt ở nước khoáng ion life là công nghệ làm sạch nước nhưng vẫn phải duy trì được hàm lượng khoáng hòa tan trong nước nhằm để đáp ứng cho khâu sản xuất tiếp theo tại bước 2.
  • Bước 2: Nước đã được xử lý sạch được đi qua thiết bị điện phân nước, hoặc nói phương pháp khác nó là 1 loại máy ion kiềm công suất cao. Nước sau khi qua bước hai mức pH sẽ được nâng lên, cùng lúc trong nước có hydro hoạt tính. Chính công nghệ điện phân này khiến cho nước ion life có các đặc tính riêng vô cùng tốt cho sức khỏe mà không loại nước thông thường xuyên nào có được.
  • Bước 3: Đóng chai: Nước ion life được đóng chai để đáp ứng cho việc tiêu thụ 1 phương pháp dễ dàng. Tuy nhiên giai đoạn đóng chai, lưu trữ, vận chuyển, hàm lượng hydro hoạt tính trong nước ion life sẽ bị mất dần do hydro là phân tử nhỏ nhất, nhẹ vô cùng dễ thoát ra ngoài trừ khi dùng những loại bình chứa chuyên dụng.
  Kết luận: Nước điện giải ion life(nước ion kiềm) là 1 loại nước uống cực tốt cho cơ thể, là một xu hướng mới trong việc sử dụng nước sạch ở Việt Nam, là 1 biện pháp cực tốt cho người dân hiện nay. Tham khảo ngay tại https://tiensinuoc.com/
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!