Loại dây curoa của máy giặt

Thảo luận trong 'Máy giặt, sấy, hút bụi' bắt đầu bởi lindapham, 22/3/16.

 1. 417
  0
  16
  lindapham

  lindapham Active Member

  Bài viết:
  417
  Đã được thích:
  0

  Day curoa máy giặt là một bộ phận quan trọng trong máy giặt, nó giúp lưa thông các thiết bị lại với nhau. Ngày nay có 2 loại máy giặt đó là máy giặt sử dụng dây curoa và máy giặt động cơ. Đối với máy giặt dùng dây curoa, sai một khoảng thời gian sử dụng dây sẽ bị đứt và máy không thể hoạt động được. điều này đòi hỏi bạn phải thay dây curoa cho máy giặt mình.
  Dây curoa máy giặt có nhiều loại kích cỡ khác nhau dùng để thay thế cho các dòng, các model khác nhau, nên khi chọn mua dây curoa cho máy giặt nhà mình bạn nên tìm dây curoa có thông tin và kích cỡ, mã số khớp với loại máy mình đang dùng.
  [​IMG]

  Khi máy bay máy giặt mình đang hoạt động, xảy ra các dấu hiệu sau thì bạn nên thay dây curoa ngay để đảm bảo cho mính không bị ảnh hưởng:
  + Xuất hiện âm thanh chói tai bên trong máy giặt
  + Có tiếng động cơ chạy nhưng lồng giặt không quay hoặc quay chậm, vắt yếu.
  + Máy giặt không hoạt động
  + Phát hiện dây curoa bi giãn, hỏng, tụt đứt.
  Để khắc phục các hiện tượng trên và giúp cho máy giặt bạn vận hành lại bình thường, chúng tôi khuyên bạn nên mua và sử dụng loại dây curoa chính hãng cho máy giặt để đảm bảo độ bển và an toàn khi sử dụng. Một trong những công ty chuyên cung cấp dây curoa chính hãng , chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho bạn những loại dây curoa chất lượng nhất.
  Vì thế hãy liên hệ với cơ sở chúng tôi để có những loại dây curoa chính hãng nhất. Không những thế, công ty chúng tôi cũng có cung cấp các loại sản phẩm khác như xi lanh khí nén,xi lanh thủy lựa, thuoc kep . Đến với công ty chúng tôi bạn tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm chính hãng phù hợp với nhu cầu của công ty, doanh nghiệp mình.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!