Kinh nghiệm lựa chọn công ty dịch thuật công chứng uy tín

Thảo luận trong 'Dịch thuật, phiên dịch' bắt đầu bởi trans24h, 7/12/20.

 1. 22
  0
  1
  trans24h

  trans24h Expired VIP

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Những năm quay trở về đây, dịch thuật trở nên vô cùng phổ biến. Dịch thuật Hà Nội cũng rất phát triển. Thị trường xuất hiện hàng trăm triệu trung tâm, công ty dịch thuật. Ngoài địa chỉ dịch thuật có uy tín, vẫn tồn tại nhiều công ty dịch thuật thiếu nhiệm vụ, chất lượng bản dịch không đảm bảo. Làm thế nào để chọn công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi khai phá ngay sau đây.

  Xem thêm: dịch thuật công chứng 24h

  Như thế nào là công ty dịch thuật uy tín?

  Trong xu thế phát triển chung của thế giới, giao lưu hội nhập dần trở chuyển sang tất yếu. Dịch thuật ra đời cùng nhu cầu của các cá nhân, công ty muốn mở rộng tổ chức của mình. mà vì muốn quảng cáo và thu hút nhiều khách hàng. Không ít công ty dịch thuật treo khẩu hiệu dịch thuật lấy ngay, dịch thuật chính xác, dịch thuật nhanh mà không đảm bảo chất lượng.

  [​IMG]

  Một công ty dịch thuật uy tín ngoài việc cho ra những bản dịch chính xác còn phải đảm bảo về thời gian và giá cả rõ ràng.  Cách chọn công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội

  Muốn đánh giá một công ty dịch thuật có thực sự uy tín hay không? Cụ thể là ở địa bàn TP.Hà Nội, bạn có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây.  Ý kiến của những người đã từng sử dụng

  Dịch thuật Hà Nội phát triển nhiều năm, không ít người đã và đang sử dụng dịch vụ tại các công ty dịch thuật. Ý kiến của họ là tiêu chí khách quan và chính xác nhất. Để công ty đó tự giới thiệu không bằng hỏi trực tiếp bạn bè, đồng nghiệp hay bạn đã từng sử dụng dịch vụ của công ty này.  Những ý kiến hay đánh giá, bình luận để lại trên mạng xã hội không phải lúc nào cũng trung thực. Khẩu hiệu quảng cáo của các công ty dịch thuật không phải lúc nào cũng là sự thật. Nên tỉnh táo và cẩn thận trong khi lựa chọn. "Sai một li đi một dặm", nhiều loại tài liệu quan trọng không thể giao phó cho công ty thiếu tin cậy.  Trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên

  Quy mô không phải tiêu chí cao nhất khi nhìn vào đội ngũ nhân viên. Một công ty có số lượng nhân viên dịch thuật lớn chưa chắc đã đảm bảo chất lượng tốt. Để có được bản dịch chính xác, hoàn hảo, đội ngũ biên, phiên dịch viên cần thiết được đào tạo. Ngoài trình độ chuyên môn bài bản cũng nên có kinh nghiệm nhất định.


  Không những thông thạo các ngoại ngữ, biên dịch viên, phiên dịch viên còn phải có sự am hiểu sâu về lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành. Đồng thời họ cần có hiểu biết và trình độ văn hóa tốt để có khả năng đảm bảo cấp độ văn hóa của bản dịch. Hiểu được tâm lý để bản dịch chính xác, phù hợp tâm lý độc giả. Như vậy, chất lượng bản dịch sẽ được đảm bảo ở mức tốt nhất. Tránh được nhiều sai sót và nhầm lẫn không đáng có.

  Những công ty có đội ngũ nhân viên đáp ứng đủ các tiêu chí trên chắc chắn sẽ có chất lượng tốt. Không chỉ đảm bảo dịch thuật chuẩn, dịch thuật chính xác mà còn đảm bảo thời gian dịch thuật nhanh hơn.


  tiến trình dịch thuật có đạt chuẩn hay không?

  Giống như nhiều lĩnh vực khác, dịch thuật cũng có quy trình cụ thể. Từ bước lập kế hoạch đến khi dịch thuật, hiệu đính, đọc sửa và thuyết trình bản dịch đến kiểm tra lại, bàn giao đều phải tuân thủ đúng quy cách. chuẩn bị sẵn sàng sửa lại theo yêu cầu của khách hàng.


  Đặc biệt, trong dịch thuật công chứng, quy trình tiến độ vô cùng quan trọng. Bản dịch nhất định phải có dấu luật pháp của cơ quan tổ chức nào đó. Nhiều công ty cung cấp bản dịch có con dấu không hợp pháp. Chỉ cần một chút sai sót có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho khách hàng. Nhất là với các loại văn bản, giấy tờ quan trọng.


  Tài liệu sau khi bàn giao cho khách hàng, công ty dịch thuật cũng có trách nhiệm và nghĩa vụ bảo mật thông tin. Các công ty dịch thuật uy tín bắt buộc phải đảm bảo yêu cầu này

  Hợp đồng rõ ràng và cụ thể hay mập mờ?

  Ngoài điều kiện cơ bản bắt buộc phải có giấy phép đăng ký kinh doanh do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp, hợp đồng dịch thuật là không thể thiếu. Trước khi bắt đầu hợp tác, bạn cần làm rõ các thỏa thuận sau đó ký hợp đồng. Tất cả điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng và cụ thể, không mập mờ, chung chung.


  Điều này đảm bảo quyền lợi của khách hàng và công ty dịch thuật. Đặc biệt với những trường hợp như dịch thuật hợp đồng, dịch thuật tài liệu liên quan luật pháp, kinh tế. Khi có bất kỳ sai sót nào, công ty dịch thuật sẽ không thể trốn tránh trách nhiệm.


  Giá rẻ không phải luôn luôn tốt

  Giá cả có lẽ là thứ ai cũng quan tâm khi cần trả phí cho dịch vụ nào đó. Giá tương đối cao không hợp lý, giá quá rẻ cũng không phải tốt. Giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Đôi khi mức giá hợp lý đưa ra bởi công ty dịch thuật không phải là mức giá thấp nhất trên thị trường.


  Dịch vụ: Dịch thuât công chứng nhanh

  Giá quá thấp có thể là dấu hiệu của sự kém chất lượng. Hầu hết các công ty dịch thuật uy tín đều đưa ra mức giá cạnh tranh trên thị trường dịch thuật chung. Tùy vào dịch vụ và công nghệ sử dụng riêng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, khi được báo giá, bạn nên so sánh với những nơi khác và trao đổi lại với công ty mình chọn rồi hãy đưa ra đưa ra quyết định. Tuyệt đối đừng để mắc lừa.


  Dịch thuật Hà Nội rất phát triển nhưng mà lựa chọn một công ty uy tín không phải quá dễ dàng. Trên đây là 1 số ít tiêu chí, bạn có thể tham khảo. Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi qua dichthuattayho.com để được tư vấn. Dịch Thuật Tây Hồ - một trong những địa chỉ dịch thuật chất lượng và uy tín nhất Hà Nội, chắc chắn sẽ không làm bạn tuyệt vọng.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!