Kiến trúc biệt thự nhỏ cấp 4 2 tầng 80m2 sân vườn thoáng

Thảo luận trong 'Kinh doanh mua sắm' bắt đầu bởi nghiant249, 7/3/17.

 1. 407
  0
  16
  nghiant249

  nghiant249 Expired VIP

  Bài viết:
  407
  Đã được thích:
  0
  Mẫu thiết kế biệt thự mini cấp 4 2 tầng đẹp sau do Công ty tư vấn thiết kế thi công AP Design thiết kế cho gia chủ ở phía sau trại bò sữa Long Thành với kiến trúc biệt thự mini hiện đại mái dốc đan xếp phong cách Mỹ. Mẫu thiết kế biệt thự mini cấp 4 này có diện tích 12x9m trong tổng thể khu vườn là 2000m2.

  Phối cảnh biệt thự mini cấp 4 2 tầng đẹp theo phong thủy nhà ở

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng này hoài thiết kế và thi công khá tằn tiện. bít tất biệt thự mini 2 tầng dự là khoảng trên 1 tỷ. Nhưng cũng tùy theo giá cả lên xuống và nguyên liệu mỗi nơi khác nhau cũng như bố trí thiết kế bội thất nhà đẹp theo phong cách khác nhau.

  Mặt bằng bản vẽ biệt thự mini cấp 4 2 tầng 80m2 diện tích 12x9m

  Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự mini vườn 2 tầng cấp 4 này bao gồm 1 phòng khách kết hợp tủ gỗ thờ, 1 không gian nội thất bếp ăn 1 phòng ngủ và 1 không gian hiên bên ngoài rộng rãi có thể thiết kế 1 bàn trà ngồi uống cafe hay dằn bụng sáng, tiếp khách ngoài trời, phòng thủ sinh.

  Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 tầng phong cách thiết kế biệt thự phố 7x16 này bao gồm 2 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung, wc và sân thượng tiểu cảnh sân vườn, đây là không gian ngoài trời có thể ngắm cảnh tự nhiên và tiếp khách rất thi vị.

  Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự mini cấp 4 2 tầng 80m2 diện tích 12x9m

  Với phong cách sống hiện đại cũng như kiến trúc biệt thự mini 80m2 2 tầng đẹp này , phương án thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng cấp 4 chúng tôi Tư vấn thiết kế như sau.

  Tư vấn các phong cách thiết kế nội thất đương đại cho mẫu nhà biệt thự mini cấp 4 2 tầng diện tích 80m2

  Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp này thiết kế theo kiến trúc đơn giản, kết cấu công năng khá lô gic. Đây là mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng rất ăn nhập cho các gia đình trẻ. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện tài chính và khu đất quý vị có thể thiết kế nội thất biệt thự mini cấp 4 cho riêng mình cũng như gu.

  Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Mỗi người đều có cá tính riêng và khác nhau. Tuy nhiên với kiến trúc biệt thự mini và phong cách thiết kế như trên là khá độc đáo và mới lạ. Dấu ấn phong thủy và ngoại cảnh được đưa vào ngôi nhà. Mẫu thiết kế biệt thự mini cấp 4 2 tầng đẹp 80m2 tổn phí thiết kế và thi công xây dựng khá lý tưởng cho gia đình từ 5 7 người sống. Chúc quý vị vui và có nhiều chọn lọc cho riêng mình.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!