Kiểm tra số seri trên đồng hồ Casio chính hãng

Thảo luận trong 'Trang sức, phụ kiện' bắt đầu bởi kimngocanhkcs, 28/9/20.

 1. 4
  0
  1
  kimngocanhkcs

  kimngocanhkcs Expired VIP

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Số Seri trên đồng hồ

  Mỗi một sản phẩm đồng hồ Casio khi được đưa ra thị trường đều có một số seri, có thể là dãy số hoặc bằng chữ. Dãy số seri này được in dập lên mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ. Những dãy số này dùng để quản lý và phân biết từng mẫu đồng hồ, thuận tiện trong việc bảo hành sản phẩm.
  Từng chữ cái, từng con số trong dãy số Seri được khắc đều nhau, cùng một kiểu chữ, cùng một cỡ chữ, sắc nét, khoảng cách giữa chữ và số phải đều nhau.
  [​IMG]
  Kiểm tra số Seri đồng hồ Casio

  - Kiểm tra số Module khắc trên đáy hộp có đúng hay không?
  Ở mặt sau đồng hồ có một dãy số được đóng khung, đó được gọi là Module, bây giờ chúng ta hãy cùng kiểm tra xem số Module đúng không nhé
  + Bước 1: Gần như các dòng sản phẩm Casio đều sẽ được đăng tải trên trang chủ của hãng: casio-intl.com, bạn hãy lấy số seri để kiểm tra Module nhé. Bằng cách gõ số seri + https://www.casio-intl.com vào thanh tìm kiếm của Google và chọn kết quả hiển thị trên trang casio-intl.com (hoặc casio.com)
  + Bước 2: Lăn trang xuống dưới, chọn Operation Guide
  + Bước 3: Trang mới được mở ra sẽ có số Module bạn cần tìm.
  - Tem chống hàng giả
  Đồng hồ chính hãng Casio luôn có tem chống hàng giả của các đại lý phân phối. Còn nếu sản phẩm không có tem thì khả năng rất cao là hàng giả, hàng trôi nổi không chính thức.
  Đồng Hồ SK là một trong những nhà phân phối đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường Việt Nam. Truy cập ngay vào https://donghosk.com để chọn ngay cho mình những mẫu đồng hồ Casio chính hãng nhé!
  Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn sử dụng đồng hồ G-Shock dòng GA-100 ngay tại đây!
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!