Khi thuê xe nâng nên chọn như thế nào

Thảo luận trong 'Xe ô tô' bắt đầu bởi dailymaylanh, 14/8/21.

Tags:
 1. 1,497
  1
  38
  dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  1,497
  Đã được thích:
  1
  Kinh nghiệm chọn thuê xe nâng tốt nhất

  Khi thuê và mua xe nâng, trước hết bạn phải hiểu rõ mục đích sử dụng xe nâng, chọn loại xe nâng hạp, tránh tình trạng thiếu (không hiệu quả) và thừa (sẽ gây phí phạm). Các vấn đề trước hết cần xem xét là:

  Samcovina >>> xe nâng kho lạnh


  - Bạn định dùng xe nâng để di chuyển những hàng hóa gì?

  Hàng hóa được vận tải và di chuyển là hàng rời hoặc thùng, có đóng pallet hay không. Vậy nên chọn loại xe nâng người hay xe nâng kẹp.

  - Xác định trọng tải cần nâng hạ, di chuyển, bố trí để từ đó lựa chọn xe nâng có trọng tải và khung gầm hiệp.

  - Xác định chiều cao xếp chồng và kích tấc pallet

  Một trong những kinh nghiệm khi chọn mua hoặc thuê xe nâng người đó là xác định chiều cao tối đa của kệ kho hàng, tính từ mặt trên xuống đất từ đó xác định được chiều cao tối thiểu của khung xe. Nếu bạn chọn một chiếc xe có khoảng sáng gầm xe quá thấp hoặc quá cao sẽ gây ra rất nhiều trở ngại trong quá trình vận hành, thậm chí không sử dụng được.

  Tiếp theo là kích thước pallet. Pallet có can dự đến trọng điểm của tải và là cơ sở để xác định loại nĩa được dùng và trọng lượng của xe. Ngoài ra, tâm nâng là nguyên tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức nâng của xe nâng. tham số này người không chuyên khó có thể biết được nên để chọn được loại hạp nhất, bạn cần đàm luận kỹ với người bán và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

  - Chiều rộng tối thiểu của lối đi xe nâng

  [​IMG]

  Xenang >>> https://samcovina.com/cho-thue-xe-nang-xe-rut-hang-container/  Nói chung, khi dùng xe nâng, tối thiểu phải có lối đi trên 3,8m. Đối với xe nâng người đứng tối thiểu là 2,8m. bởi vậy, kích thước của lối đi nhà kho cũng là một nguyên tố quan yếu khi chọn mua hoặc thuê xe nâng.

  ngoại giả, chiều cao cần phải cao hơn chiều cao tối thiểu của xe nâng + chở hàng.

  Chọn động cơ xe nâng

  Khi chọn mua hoặc thuê xe nâng, động cơ dùng của xe nâng cũng là một yếu tố quan yếu.

  - Khi dùng xe nâng để làm việc trong kho kín, khu vực yên tĩnh, ít rầm rĩ và ít ô nhiễm nhất thì nên chọn xe nâng điện.

  - Khi bạn cần một chiếc xe nâng hoạt động vào những thời điểm không vững chắc, ở ngoài trời hoặc địa hình hẩu lốn, yêu cầu về độ ồn không cao thì bạn nên chọn xe nâng động cơ diesel hoặc xe nâng gas.

  Ngoài ra, thời gian sử dụng của xe nâng cũng cần lưu ý: trong trường hợp thường nhật, xe nâng chạy dầu không giới hạn thời gian làm việc của xe. Đối với xe nâng điện truyền thống, thời kì làm việc của một bộ ắc quy là 8 giờ. nên, cần cân nhắc và tính nết chọn loại xe nâng hiệp.


  Chọn đơn vị bán hoặc cho thuê xe nâng điện, diesel, xăng

  Nhà cung cấp xe nâng trước tiên phải có uy tín tốt, chủng loại xe nâng, hàng ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, địa chỉ rõ ràng.

  Công ty Cổ Phần Samcovina là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp các loại xe nâng cũ và mới như Toyota, Komatsu, TCM, Hyundai, Linde, Cat, Yale, Kalmar ... Chúng tôi bán hoặc cho thuê, giá ưu đãi, chính sách linh hoạt, hàng ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhóm bất cứ lúc nào Sẵn sàng hỗ trợ.

  Samcovina >>> Container side panel

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

  Hotline: +84907101899
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!