Hỏi nên tặng hoa chúc mừng khai trương vào lúc nào hay nhất ?

Thảo luận trong 'Hoa, quà tặng, đồ chơi' bắt đầu bởi dichvuseo, 31/8/20.

 1. 104
  0
  16
  dichvuseo

  dichvuseo Expired VIP

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Hỏi nên tặng hoa chúc mừng khai trương vào lúc nào hay nhất ?

  Mừng khai trương nên tặng gì vào ngày lễ kỷ niệm thành lập của một cửa hàng, công ty nào đó. Và chúng ta có những thời điểm khác nhau để tặng giỏ hoa chúc mừng khai trương mà không phải ai cũng biết, đôi khi bạn tự hỏi mang hoa tới tặng vào lúc nào hợp lý nhất? bài chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn biết điều đó.

  [​IMG]

  Các thời điểm thích hợp tặng giỏ hoa chúc mừng khai trương giá rẻ

  Chúng ta có rất nhiều thời điểm phù hợp để tặng giỏ hoa chúc mừng khai trương giá rẻ. Thường thì nó được xem như một món quà chúc mừng cho chủ nhân của buổi khai trương hồng phát, gặp nhiều may mắn và tài lộc, vì vậy chọn đúng thời điểm tặng sẽ tốt hơn rất nhiều.

  Cụ thể chúng ta có thể tặng giỏ hoa khai trương giá rẻ là:

  Đặt hoa khai trương tphcm trước ngày khai trương 1 – 2 ngày: Bạn có để ý rằng thường trước ngày khai trương vài ngày ở cửa hàng, công ty đó đã có sẵn một vài lẵng hoa chúc mừng, điều này rất bình thường. Bạn có thể tặng hoa trước và có mặt chúc mừng sau đó. Giỏ hoa của bạn tặng sẽ là một phần nhân tố trang trí làm cho không gian của bữa tiệc này thêm phần sang trọng, quy mô hơn

  Đúng vào ngày khai trương: Rất nhiều người chọn thời điểm này để tặng giỏ hoa khai trương. Lý do vì lúc này họ sẽ đến cùng với giỏ hoa của mình, việc chủ nhân bữa tiệc ra nhận hoa cùng lời chúc của vị khách đó là rất hợp tình hợp lý

  Quan trọng hơn thời điểm là việc bạn chọn giỏ hoa chúc mừng khai trương giá rẻ

  Có một nhân tố còn quan trọng hơn nhiều thời điểm bạn sẽ tặng giỏ hoa chúc mừng khai trương, đó chính là chọn hoa. Bạn chọn đúng thời điểm nhưng giỏ hoa tặng khai trương của bạn lại không đẹp, không phù hợp thì lời chúc và thông điệp cũng trở nên vô nghĩa.

  Để có được một giỏ hoa mừng dịp khai trương ý nghĩa, bạn cần chọn đúng loại hoa. Hoa tươi vô cùng đa dạng và mỗi loài có một thông điệp ý nghĩa riêng hợp cho dịp này. Bạn có thể chọn một trong những loại hoa như:

  Những loài hoa trên đây đều mang ý nghĩa về sự vững chãi, may mắn, tài lộc và thành công, thay cho lời chúc của bạn gửi tới gia chủ. Bên cạnh việc chọn đúng loại hoa, thì chất lượng cũng cần phải chú trọng, vì nó sẽ làm nên vẻ đẹp và sự sang trọng của món quà tinh thần này, ví dụ như:

  • Lá của bông hoa phải còn xanh, phần lá già có màu xanh đậm hơn
  • Cuống của hoa phải tươi, có vết cắt mới chứ không bị khô héo vào
  • Cánh hoa chắc chắn, cứng cáp, không dập nát
  • Đài hoa tươi, không sâu bệnh
  • Tình trạng hoa không quá nở rộ để kịp lúc khai trương sẽ nở sẽ đẹp hơn

  Và đừng quên rằng, trong giỏ hoa mừng khai trương này nên có sự tham gia của phụ kiện. Thông thường bạn sẽ nhìn thấy các dải băng rôn ghi lời chúc mừng, hoặc thiệp chúc mừng, kèm thêm nơ xinh xắn, kim tuyến rắc lên giỏ hoa. Mọi phụ kiện này làm cho giỏ hoa thêm phần lung linh, sang trọng và thể hiện rằng bạn coi trọng buổi tiệc khai trương đó.

  Như vậy bạn thấy đấy, Khai trương quán cafe nên tặng gì thích hợp, cùng với việc chọn nó thật kỹ lưỡng, sẽ giúp bạn có được thông điệp hoàn hảo gửi tới nhân vật chính của buổi tiệc đó.

  Nguồn Hoa Lan Toda
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!