Hệ thống ERP sẽ hữu ích như thế nào?

Thảo luận trong 'Hoa, quà tặng, đồ chơi' bắt đầu bởi nafseo, 1/3/22.

 1. 69
  0
  6
  nafseo

  nafseo Expired VIP

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống ERP là gì? Hệ thống ERP bao gồm các ứng dụng và công cụ giúp mọi bộ phận trong doanh nghiệp của bạn kết nối với nhau hiệu quả hơn. Bạn biết rằng hiệu quả và lợi nhuận là hai trong số những chìa khóa quan trọng nhất để thành công trong kinh doanh. Hệ thống ERP thường chứa các bảng điều khiển được kết nối với cơ sở dữ liệu trung tâm cho phép người dùng xem dữ liệu thời gian thực trên các đơn vị kinh doanh khác nhau.

  [​IMG]

  >> Xem thêm:

  Nhà cung cấp phần mềm ERP cho doanh nghiệp kế toán

  Làm thế nào để xác định hệ thống Erp là phù hợp cho doanh nghiệp

  3 sai lầm nghiêm trọng đối với doanh nghiệp trong việc quản lý tài chính kế toán

  Tại sao bạn cần một Hệ thống ERP?

  Câu hỏi này luôn khiến bạn nghĩ rằng hệ thống ERP có thể giúp bạn như thế nào. Đó là bởi vì nhiều ứng dụng tích hợp với các giải pháp ERP. Nó giúp bạn dễ dàng xem bạn có thể làm việc nhanh hơn bao nhiêu khi các tác vụ này được đặt trước.

  Một số lợi thế và lợi ích kinh doanh cụ thể của ERP

  Thông tin kinh doanh nâng cao - từ dữ liệu thời gian thực được tạo bởi các báo cáo.

  Không có chi phí hoạt động - thông qua các quy trình kinh doanh được xác định và sắp xếp hợp lý hơn.

  Cải thiện khả năng cộng tác - từ việc người dùng chia sẻ dữ liệu trong hợp đồng, yêu cầu và PO.

  Tăng hiệu quả - thông qua trải nghiệm người dùng chung trên nhiều chức năng kinh doanh và quy trình kinh doanh được quản lý.

  Giảm thiểu rủi ro - thông qua cải thiện tích hợp dữ liệu và kiểm soát tài chính.

  Giảm chi phí quản lý và vận hành - thông qua các hệ thống thống nhất và tích hợp.

  Các loại tùy chọn triển khai cho giải pháp ERP

  Dưới đây là hai loại triển khai chính cho các giải pháp ERP hoạt động cho các doanh nghiệp ngày nay, tức là ERP tại chỗ và dựa trên đám mây

  ERP tại chỗ

  Trong đó, một hệ thống ERP được cài đặt và có thể chạy trên máy tính tại cơ sở của cá nhân hoặc tổ chức sử dụng phần mềm, chứ không phải tại một cơ sở từ xa như máy chủ hoặc đám mây.

  ERP dựa trên đám mây

  Hệ thống ERP dựa trên đám mây được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây, thay vì tại chỗ. Một lợi ích của việc sử dụng hệ thống ERP dựa trên đám mây là bạn có thể dễ dàng cập nhật các ứng dụng.

  Làm thế nào để chọn giải pháp phù hợp
  Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp ERP tốt nhất hoặc muốn nâng cấp từ hệ thống hiện có, thì quá trình đánh giá, lựa chọn và triển khai là một quyết định chiến lược lâu dài cho tổ chức của bạn.

  Tại sao bạn nên đầu tư vào phần mềm ERP dựa trên đám mây?

  Việc triển khai phần mềm ERP dựa trên đám mây rất đơn giản, nhanh chóng và dễ hiểu. Bạn sẽ có phần mềm được thiết lập và chạy ngay lập tức. Tất cả dữ liệu đều có trong đám mây và có thể truy cập bất cứ khi nào hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn, trên bất kỳ thiết bị nào thông qua internet, bao gồm cả thiết bị di động. Đặc biệt, khả năng mở rộng và khả năng tùy biến là quan trọng nhất cho dù bạn làm gì. Cần có sự linh hoạt trong việc tăng và giảm quy mô, vì doanh nghiệp cần thay đổi tùy theo tình hình. Hệ thống ERP dựa trên đám mây tiên tiến cung cấp cho các doanh nghiệp lớn các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng có sẵn.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!