Hầu như mẫu tranh gỗ đẹp rất được yêu thích tốt nhất

Thảo luận trong 'Nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi phodogo, 7/11/18.

 1. 96
  0
  6
  phodogo

  phodogo Active Member

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Tranh gỗ Tứ Quý (Tùng – Cúc – Trúc – Mai)
  Bộ tranh Tứ quý - Tùng - Cúc - Trúc – Mai bằng gỗ biểu hiện bản tính thẳng thắn và thanh cao của nhà bạn quân tử. Mỗi giống cây trong Tứ Quý mang tính chất phong thuỷ sự khác biệt and bổ trợ cho nhau. Tùng – Cúc – Trúc – Mai là bốn loài cây thay mặt đại diện cho 4 ngày xuân - Hạ - Thu – Đông trong năm. Vì thế, sống rộng rãi địa phương thành viên gia đình ta cũng đọc bộ tranh Tứ quý tùng cúc trúc mai mang tên thường gọi khác là tranh Tứ Quý xuân hạ thu đông.
  ý nghĩa tranh Tứ Quý được phân tích và lý giải qua 4 loài cây như sau: Tùng đứng thẳng trong gió rét biểu trưng cho thực chất ngay thật & chính trực của người trong gia đình quân tử; Cúc tàn mà dường như không rụng được quý như chí khí của người nhà anh hùng “Chết đứng còn hơn sinh hoạt quỳ”; Trúc là giống cây độc nhất vô nhị sẽ xanh mát dù trong bất kì hoàn cảnh như thế nào, đây là sợi dây gắn kết với đời sống thôn dã & tượng trưng cho tính thẳng ngay của gia đình bạn quân tử; Mai là 1 trong dòng mai trắng của Trung Quốc nở trong dịp ướp đông giá, đây là tượng trưng độc nhất vô nhị trong Tứ quý tượng trưng cho sự vẻ vang và tấn tài tấn lộc.
  bí quyết treo tranh Tứ Quý tùng cúc trúc mai là treo ngang tầm mắt người thân nhìn, treo tranh có form size sấp xỉ 2/3 khoảng trắng của bức tường và treo hướng về hướng Nam là đúng đắn phong thuỷ.
  hồ hết dòng tranh Tứ quý bằng gỗ ngày này rất nhiều về kiểu dáng & sản phẩm gỗ. Tranh Tứ quý gỗ hương, gỗ trắc, gỗ gụ, gỗ mít đẹp được điêu khắc tinh xảo và được bao người ưu thích. Giá bộ tranh Tứ Quý tùng cúc trúc mai rất đẹp cũng phụ thuộc vào nguyên liệu gỗ, form size & độ cầu kỳ của dòng tranh.
  [tranh tu quy go]
  Bộ tranh Tứ Quý - Tùng Cúc Trúc Mai đại diện cho 4 mùa trong năm
  Tranh gỗ Tứ Linh (Long – Lân – Quy - Phụng)
  Tranh Tứ Linh bằng gỗ gồm 4 linh vật dụng theo tín ngưỡng dân dã là dragon (Rồng) – Lân (Kì lân) – Quy (Rùa) - Phụng (Phượng Hoàng). Tranh Tứ Linh đẹp biểu hiện đc loại hồn, sự tôn nghiêm và trạng thái của 4 linh trang bị này.
  ý nghĩa phong thuỷ của tranh gỗ Tứ Linh đẹp là mang tới cho chủ gia đình sự quyền lực của Long, sự gặp hên và phúc lộc của kì lân, sự trường sinh của rùa và sự hoành tá tràng của chim phượng. Ngày này, tranh Tứ Linh bằng gỗ hương được bao người yêu thích bởi vì vân gỗ đẹp mắt & mùi hương biểu tượng của mặt hàng gỗ này. Treo tranh Tứ Linh đẹp ở trong phòng vị khách đem lại sắc đẹp hoành tá tràng cho ngôi nhà and ý nghĩa phong thuỷ giỏi rất đẹp cho gia chủ.
  [tranh go tu linh]
  Tranh Tứ Linh - dragon Lân Quy Phụng đẹp mắt
  Tranh gỗ Bát Mã
  Tranh gỗ Bát Mã rất đẹp là bức tranh khắc hoạ 8 con ngựa phi nước đại về phía đằng trước mang tính chất phong thuỷ là biểu lộ sức mạnh & quyết tâm tiến về phía đằng trước. Bát trong tiến Hán gần nghĩa sở hữu “phát” buộc phải tranh Bát mã bằng gỗ cũng mang ý nghĩa là việc tiến tới, phát tài phát lộc.
  Tranh ngựa gỗ này hay đc dùng để kim cương Tặng Kèm trong số ngày lễ hội, tết mang câu chúc “Mã đáo thành công” cũng là ý nghĩa của mẫu tranh ngựa phong thuỷ này. Tranh Bát Mã treo hướng làm sao để phát tài phát lộc là việc rất quan trọng. Hướng treo tranh Bát Mã gỗ đẹp tuyệt vời nhất là hướng bình minh Bắc and Tây Nam, né tránh nhất là hướng Bắc. Treo tranh Bát Mã bằng gỗ hương trong căn hộ không chỉ là tạo cho tăng đều sắc đẹp hoành tá tràng của phòng tiếp khách ngoài ra mang tính chất phong thủy xuất sắc rất đẹp.
  [tranh ngua go]
  Tranh Bát Mã bằng gỗ hương đẹp nhất
  Tranh gỗ Cá chép hoá rồng
  Tranh gỗ cá chép hoá Long là tranh được chạm khắc theo biểu tượng cá chép sở hữu phần đuôi cá và phần thân Long. Treo tranh gỗ cá chép phong thuỷ của phòng quan khách biểu trưng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp and quyết tâm kiên trì vượt qua mọi khó khăn khó khăn đặt tiến về phần bên trước.
  ngoài các, cá chép thuộc thuỷ (biểu trưng cho nguồn tiền lộc dồi dào) đề xuất tranh gỗ cá chép hoá rồng hoặc tranh cá “cửu ngư đồ” thường xuyên đc đa số mái ấm gia đình kinh doanh mua sắm treo của nhà khách, nơi sinh hoạt mang ý nghĩa cầu ao ước tiền lộc, phong phú.
  Tranh gỗ Vinh quy cúng tổ
  Tranh Vinh quy cúng tổ bằng gỗ là một bức tranh gỗ cảnh đồng quê đặc sắc nhẩt bộc lộ sắc đẹp phong cảnh cộng vẻ đẹp văn hoá của làng quê Việt. Tranh gỗ đục Vinh quy cúng tổ là tranh gỗ cảnh quan rất đẹp ngày về làng của các Trạng nguyên xưa. Theo tục lệ, sau thời điểm các bạn dự thi đỗ tấn sĩ, nhà vua đã ban áo mũ, đai cân, rubi bạc and cho lính tráng đưa vị tân khoa Trạng Nguyên này về làng công bố cho làng xã và cúng tế tổ tiên như một cách thức biểu lộ lòng biết ơn đối với cỗi nguồn.
  Tranh Vinh Quy cúng tổ bằng gỗ được treo trong phong quan khách mái ấm gia đình như sự gợi nhắc đối với mỗi bạn trong mái ấm gia đình là phải nỗ lực học tập and luôn luôn nhớ cội nguồn. Trong phong thuỷ, tranh gỗ Vinh Quy bái tổ cũng mang tính là đem đến sự đỗ đạt trong thi cử và thăng tiến trong sự nghiệp.
  [tranh vinh quy bai to]
  Tranh vinh quy thờ tổ bằng gỗ
  đầy đủ sản phẩm gỗ chế tạo tranh gỗ rất đẹp
  Tranh gỗ hương: Gỗ hương đc xếp vào hàng gỗ quý and khôn xiết được gia đình chơi gỗ yêu thích. Gỗ hương với vân đẹp cộng mùi hương thoang thoảng, đặc trưng khi chạm khắc gỗ hương thành tranh sẽ tạo nên một cái tranh gỗ mang màu sắc cực kỳ dễ nhìn. Giá tranh gỗ mỹ nghệ bằng gỗ hương thuộc cấp vào chiếc hương (nu hương, giáng hương, trầm hương,…) and độ tinh vi của tranh ảnh.
  Tranh gỗ nu: Nu là 1 phần của cội cây bởi vì bị sét tiến công hoặc mối mọt qua hàng trăm ngàn năm phân thành. Bởi hàng nghìn nơi bắt đầu cây mới có 1 khối nu đẹp buộc phải giá tranh gỗ nu tương đối đắt đỏ. Gỗ nu rất cứng và bền bỉ thành thử nhu muốn tổ ấm mộc nhân yêu cầu sở hữu trình độ chuyên môn chắc & chuyên nghiệp new rất có thể chạm khắc khúc gỗ “vững như thạch” này thành hình ảnh nghệ thuật giỏi mỹ.
  Tranh gỗ gụ: Gỗ gụ đc xếp vào nhóm một & là một sản phẩm gỗ quý nhất của nước ta. Gỗ gụ sở hữu vân gỗ rất đẹp, thớ gỗ thẳng and white color biến đổi theo thời gian - từ trắng sang kim cương nhạt rồi đến nâu sẫm hoặc đen. Một mẫu tranh gỗ gụ rất đẹp hoàn toàn có thể mang tuổi thọ lên đến mức vài trăm năm do sự bền vững của sản phẩm gỗ này.
  Tranh gỗ lũa: Gỗ lũa là phần lõi cứng tuyệt nhất sót lại của nơi bắt đầu cây cổ thụ khô sau khoản thời gian bị chết. Gỗ lũa rất quý hiếm & tuổi thọ lên tới hàng trong năm. Qua bàn tay tài hoa và tạo ra của người thân mộc nhân, tranh gỗ lũa trở thành các thành phầm nghệ thuật hàng độc and giàu quý giá thẩm mỹ.
  ngoài 4 nguyên liệu gỗ quý bên trên, tranh gỗ cũng được làm bằng từ hầu hết gỗ khác như gỗ trắc, gỗ mít,…Tranh gỗ giá cả tương đối rẻ hay là tranh ghép gỗ từ hầu hết gỗ hoặc tranh gỗ mít.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!