Giới thiệu xuất xứ thước kẹp

Thảo luận trong 'Kinh doanh mua sắm' bắt đầu bởi lindapham, 3/4/16.

 1. 417
  0
  16
  lindapham

  lindapham Active Member

  Bài viết:
  417
  Đã được thích:
  0
  Sự phát triển kinh tế cộng khoa học kỹ thuật như hiện nay quá trình đo dạt là cần thiết, nhu cầu dùng thuoc kep sử dụng đo đạt bằng các loại đồng hồ so, panme, thước kẹp được sử dụng dùng trong đo đạt kích thướt kiểm tra độ chính xác cao là rất lớn và chính xác.

  Tiểu sử hình thành, phát triển công ty mẹ vào năm 1934 tại nhật bản, Công ty Cổ phần Mitutoyo ở Mỹ vào những năm 1963, công ty này Mitutoyo phát triển nhanh chóng và đến nay đã vươn lên dẫn đầu những công ty sản xuất loại thước cặp này, là công ty có danh hiệu anh cả trong ngành nghề trong việc chế tạo các công cụ liên quan đo đạt, thiết bị đo, công trình có quy trình công nghệ sản xuất dây chuyền tiên tiến do đó công cụ thược kẹp, thước cặp luôn chính xác.

  Chính vì vậy, đã có rất nhiều công ty khai thác nhu cầu này và tung ra các sản phẩm với độ chính xác, cũng như chất lượng rất cao. Tuy nhiên khi nói đến vị trí hàng đầu chắc chắn chúng ta phải nhắc đến thương hiệu Mitutoyo của Nhật bản.

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật

  Hệ thống đo lường: Met

  Phạm vi đo lường: 0-150mm

  Độ phân giải: 0.01mm

  Độ chính xác: ±0.02mm

  ABSOLUTE Digimatic Caliper IP67 giúp chống bụi và thậm chí còn không thiệt hại sau khi hòa nhập hoàn toàn tạm thời trong nước

  Màn hình LCD hiển thị sắc nét kết quả đo giúp dễ đọc số liệu đo

  Bảo hành: 12 Tháng

  Với những tính năng được cho là ưu điểm nổi trội đó,thước kẹp Mitutoyo đã và đang là một trong công cụ đo đạt vươn lên hàng đầu trong khu vựt, ngành. trong lĩnh vực chế tạo các thiết bị đo đạt công cụ, thiết bị đo- kiểm tra và luôn là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của mọi người cũng như nhiều công ty.

  Nếu bạn là người có nhu cầu đùng sản phẩm này Mitutoyo hãy liên hệ với chúng tôi, Kết Nối Trực Tuyến là đại lý phân phối thước kẹp Mitutoyo cam kết bán hàng chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  Tính năng kỹ thuật:

  - Dùng để đo trong, đo ngoài, đo bậc, đo sâu…

  - Độ chính xác cao, đọc kết quả trên vạch chia.

  Những công cụ bổ trợ cho việc đo đạt tại công ty: day curoa chinh hang sản xuất từ nhà chính hãng chất lượng hàng đầu, cung cấp xi lanh khí nén giá rẻ uy tín.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website CongDoanVinh.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!