Nếu bạn đã từng đặt chân đến đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, không dễ dàng gì bỏ qua thức uống nổi tiếng ở đây, đó là “ Rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu mặt trời đỏ ”. Rượu sake vảy vàng Takara Shozu mặt trời đỏ là dòng sake thượng hạng của Nhật mang đậm hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn, an lành & hạnh phúc. Rượu Sake vẩy vàng Takara Shozu tại Hà Nội có tác dụng tốt cho sức khỏe, bồi bổ thể lực và làm đẹp. Đặc biệt là có hương vị thơm ngon cùng thiết kế bao bì đẹp, sang trọng. Sản phẩm rượu này được hãng Takara – Thương hiệu nổi tiếng sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Rượu sake vảy vàng Takara Shozu mặt trời đỏ có đặc điểm gì? Với công thức chế biến đặc biệt, quy trình ủ men khá bài bản và kỹ lưỡng giúp cho chất rượu thanh đạm, ngọt dịu phù hợp mọi đối tượng sử dụng như đàn ông và phụ nữ. Rượu sake vảy vàng được hãng sản xuất từ các nguyên liệu như là nước, gạo, Koji & men sake. Đây đều là những nguyên liệu tự nhiên, giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe con người. Rượu sake vảy vàng chính là dòng rượu thượng hạng bởi nó làm từ những hạt gạo được mài nhỏ ít nhất là 60% nên để ở trong thời gian dài, mùi rượu vẫn như lúc mới sản xuất. Bên cạnh đó, sản phẩm này sử dụng hoàn toàn bằng nước khoáng ở vùng Fushimi ở Kyoto, đây là 1 trong 3 vùng sản xuất rượu lớn nhất ở Nhật Bản. Vùng Fusshimi sở hữu nguồn nước sạch, mềm dịu và có độ cứng trung bình, đặc biệt là trong nước chứa khoáng chất vừa đủ để có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe khi sản xuất rượu. Do đó mà rượu sake có hương vị êm dịu và rất vừa miệng. Đặc điểm nổi trội của sản phẩm rượu sake này là được pha trộn cùng với những lá vàng mỏng tinh khiết giúp người dùng cảm thấy hưng phấn, thư thái, giải độc, bổi bổ cơ thể. Do đó, rượu sake mặt trời chính là món quà thích hợp để dành tặng bản thân, bạn bè cũng như những người thân yêu trong dịp lễ. Kênh youtobe: Cách thưởng thức Rượu sake vảy vàng Takara Shozu mặt trời đỏ Chính Hãng Nhật Rượu Sake vảy vàng 1800ml có thể sử dụng theo 3 cách sau: Cách 1: Uống rượu Sake vảy vàng nhật bản 1800ml ở nhiệt độ phòng (15-20oC) Rót rượu ra ly, nâng lên và dùng khứu giác cảm nhận hương vị thơm ngon của Rượu. Lắc nhẹ ly, thưởng thức từng hớp nhỏ để cảm nhận các tầng hương vị khác nhau có trong rượu Samurai... Cách 2: Dùng rượu Sake vảy vàng 1800ml nhật bản được hâm nóng Hãy thử cách hâm nóng rượu ở nhiệt độ : 30-40 độ. Cách này thưởng thức trong mùa đông sẽ khiến người bạn được ấm dần lên và khích thích vị giác hơn đấy. Cách 3: Làm lạnh Rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu mặt trời đỏ Nhật Bản. Cho 1 – 2 viên đá lớn vào cốc, sau đó rót rượu vào. Thưởng thức khi còn lạnh. Bạn cũng có thể ướp lạnh chai rượu trong 1 xô đá cùng nước để thưởng thức vào mùa hè quả thật rất tuyệt vời.